Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Kiến nghị không nên cấm nhập máy đào tiền ảo 15/10/2018 08:30:00 Bộ Công Thương kiến nghị không áp dụng biện pháp ngừng nhập khẩu với máy xử lý dữ liệu tự động (máy đào tiền ảo) có mã phân loại HS 8471.80.90.
Tràn lan bẫy tiền ảo

Tràn lan bẫy tiền ảo

Nhiều tổ chức trong nước huy động vốn thông qua tiền ảo, đưa ra mức sinh lời ngất ngưởng, gắn liền với các điểm chấp nhận thanh toán, cách thức giao dịch mập mờ... đã và đang hấp dẫn nhiều người.
Sập bẫy tiền ảo Asama Mining

Sập bẫy tiền ảo Asama Mining

Nhiều nhà đầu tư nghi ngờ Công ty Asama Mining lừa đảo đã bán tháo tiền ảo Asama Coin nhưng không ai dám mua. Mọi liên hệ với lãnh đạo công ty này bất thành.
CEO họ “Hứa” biến mất, hàng nghìn tỷ đồng bốc hơi

CEO họ “Hứa” biến mất, hàng nghìn tỷ đồng bốc hơi

Lợi nhuận khủng, hoa hồng siêu hấp dẫn, thời gian thu hồi vốn nhanh. Đó là những lời hẹn “có cánh” của các CEO họ “Hứa” khi kêu gọi vốn đầu tư vào lĩnh vực tiền số, “trâu cày”. Song, lãi khủng đâu không thấy, chỉ thấy hàng chục nghìn người nộp đơn kêu cứu, mất trắng từ vài trăm triệu đến tiền tỷ. Còn chủ kinh doanh thì đã “cao chạy xa bay” với số tiền hàng nghìn tỷ
Chặn hệ luỵ "sập bẫy" tiền ảo từ việc nhập "trâu cày"

Chặn hệ luỵ "sập bẫy" tiền ảo từ việc nhập "trâu cày"

Trước các mô hình kinh doanh kêu gọi đầu tư tiền ảo và máy đào bất hợp pháp gây hệ lụy khiến hàng ngàn người vì lòng tham chạy theo đầu tư rồi mất tiền của, nhà cửa , đã đến lúc đòi hỏi các cơ quan quản lý Nhà nước cần có biện pháp gấp rút quản chặt – đặc biệt với việc nhập khẩu và sử dụng máy đào (trâu cày).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang