Vợ Khắc Việt gặp phiền toái vì mua trang phục may sẵn khó vừa vóc dáng

Thứ Hai, ngày 04/03/2019 11:07 AM (GMT+7)

Sở hữu số đo 96-60-90, bà xã Khắc Việt gặp nhiều khó khăn khi mua và chọn trang phục.

Vợ Khắc Việt gặp phiền toái vì mua trang phục may sẵn khó vừa vóc dáng - 1

Vợ Khắc Việt ưa thích trang phục gợi cảm khi chơi nhạc 

Bà xã Khắc Việt tên thật là Nguyễn Thanh Thảo (sinh năm 1992), thường được mọi người biết đến với biệt danh Thảo Bebe. Cô là một DJ có tiếng ở Hà thành, kiêm diễn viên múa và người mẫu không chuyên. Ngoài khả năng chơi nhạc ấn tượng, Thảo Bebe còn sở hữu ngoại hình bắt mắt, với 3 vòng số đo: 96-60-90 (cm). Nhiều người cho rằng với số đo quyến rũ như vậy, cô sẽ dễ mặc nhiều kiểu trang phục nữ tính như váy bodycon hay đầm cut-out..., tuy nhiên cũng chính dáng người đồng hồ cát lại gây khó khăn cho cô trong việc chọn mua trang phục. 

Vợ Khắc Việt gặp phiền toái vì mua trang phục may sẵn khó vừa vóc dáng - 2

Sở hữu dáng vóc đẹp, Thảo Bebe luôn xuất hiện ấn tượng với kiểu trang phục ôm sát

Tiết lộ thêm về phiền toái trong việc mua trang phục, Thảo Bebe chia sẻ: "Tại vòng 1 lớn nên tôi rất khó mua đồ, nhiều lần đặt online về lại không sử dụng được. Kể cả đồ hãng, hàng hiệu, dẫu rất thích và cũng phải đặt trước khá lâu mới có nhưng tôi cũng không mặc được.

Tôi thường phải đặt may thiết kế riêng để có thể mặc được một số kiểu dáng ưa thích. Đôi khi vì mê quá, hoặc có một số kiểu dáng không may được, tôi cố mua cỡ lớn hơn, tuy nhiên lại gặp vấn đề khác là vừa ngực mà rộng eo, mông."

Vợ Khắc Việt gặp phiền toái vì mua trang phục may sẵn khó vừa vóc dáng - 3

Trang phục đi diễn của Thảo Bebe hầu hết là đồ thiết kế

Trong tủ đồ lên tới cả nghìn món, trang phục đi diễn của Thảo Bebe là loại trang phục được đặt thiết kế riêng nhiều nhất. Lý do vì số đo của cô ít trùng với số đo trang phục mua sẵn thông thường và cô có sở thích ăn mặc phóng khoáng khi chơi nhạc nên ít mặc đồ phổ thông. 

Bà xã Khắc Việt nói về gu thời trang phù hợp với nghề nghiệp DJ của bản thân: "Khi đánh nhạc, tôi ưa thích các loại trang phục khoẻ khoắn, cá tính, thích đồ ôm sát, gợi cảm, khoe được đường cong hình thể (cười). Về nguyên nhân vì sao thì là do đẹp khoe xấu che nên tôi rất thích mặc đồ khoe được các vòng cơ thể. Tôi nghĩ mặc một cách khôn ngoan thì trông tinh tế, nếu quá đà mới gây phản cảm và dẫn đến phản tác dụng." 

Thông thường, nữ DJ phải đợi từ 7-10 ngày để có một bộ đồ ưng ý và chi khoản tiền không nhỏ cho trang phục biểu diễn được làm riêng. 

Vợ Khắc Việt gặp phiền toái vì mua trang phục may sẵn khó vừa vóc dáng - 4

Ví dụ với bộ đồ diễn Thảo Bebe mới diện như hình, đây cũng là đồ thiết kế riêng. Bà xã Khắc Việt tâm sự: "Tại vòng 1 lớn nên tôi khó mua mấy đồ bó sát lắm. Đa phần đồ diễn và đi sự kiện tôi đều phải đặt thiết kế riêng." 

Vợ Khắc Việt gặp phiền toái vì mua trang phục may sẵn khó vừa vóc dáng - 6

Như trang phục này vốn là đồ liền thân jumpsuit nhưng cô đã kéo cao lên khi chụp hình nên dễ gây hiểu lầm giống đồ bơi.

Thời trang ở nhà, ra phố đồng điệu của Vợ Tuấn Hưng, Khắc Việt

Sở hữu lợi thế hình thể đẹp, vợ Tuấn Hưng - Hương Baby và vợ Khắc Việt - Thảo Bebe gây ấn tượng khi mặc váy áo...

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO