Vợ Bùi Tiến Dũng trúng liên tiếp 7 show ở tuần lễ thời trang

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tại tuần lễ thời trang năm nay, người mẫu Dianka Zakhidova - vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng - là một trong những chân dài đắt show catwalk nhất.

Vợ Bùi Tiến Dũng trúng liên tiếp 7 show ở tuần lễ thời trang - 1

Tại đêm bế mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week, người mẫu Dianka Zakhidova là một trong các người mẫu trình diễn cho nhà thiết kế Hà Linh Thư. Cô mặc đầm nhung đỏ phối chất liệu xuyên thấu, tôn chân dài trên sàn diễn.

Vợ Bùi Tiến Dũng trúng liên tiếp 7 show ở tuần lễ thời trang - 2

Tại sự kiện năm nay, vợ thủ thành Bùi Tiến Dũng là một trong những chân dài đắt show nhất. Cô trúng liên tiếp 7 show catwalk cho các nhà thiết kế, thương hiệu, trong bốn ngày diễn ra tuần lễ từ 13-16/6.

Vợ Bùi Tiến Dũng trúng liên tiếp 7 show ở tuần lễ thời trang - 3

Trở lại sàn diễn sau khi sinh con đầu lòng, nàng mẫu 24 tuổi chăm chỉ đi casting tại các chương trình, sự kiện thời trang. Cô có chiều cao, tỷ lệ cơ thể tốt, khả năng biến hóa trang phục đa phong cách.

Vợ Bùi Tiến Dũng trúng liên tiếp 7 show ở tuần lễ thời trang - 4

Dianka diện đầm cúp ngực ôm sát tôn dáng 'mình hạc xương mai' trong show của NTK Thảo Nguyễn. Nhà thiết kế cho biết trong lần đầu lựa chọn nàng mẫu catwalk trong show, cô ấn tượng với hình thể, gương mặt và thần thái của Dianka.

'Chiếc váy có phần ngực hơi rộng nhưng Dianka đã rất khéo léo xử lý sự cố trên sàn diễn', Thảo Nguyễn chia sẻ.

Vợ Bùi Tiến Dũng trúng liên tiếp 7 show ở tuần lễ thời trang - 5

Bà mẹ một con khoe dáng mảnh, bụng phẳng với trang phục nội y phối váy lưới khi trình diễn cho nhà thiết kế Lê Minh Ngọc.

Vợ Bùi Tiến Dũng trúng liên tiếp 7 show ở tuần lễ thời trang - 6

Dianka được ví tựa nữ thần khi diện sơ mi phối cùng chân váy xuyên thấu bay bổng và cài đầu lông vũ lấy cảm hứng từ khu vườn cổ tích.

Vợ Bùi Tiến Dũng trúng liên tiếp 7 show ở tuần lễ thời trang - 7

Dianka Zakhidova khoe chân ngực khi catwalk đầm họa tiết hoa sen của NTK Maria Giovanna Costa đến từ Italy trong đêm khai mạc của tuần lễ.

Nguồn: [Link nguồn]

Lưu Diệc Phi có thói quen ngâm mặt trong nước khoáng hoặc nước ấm giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, hỗ trợ các sản phẩm dưỡng dễ thẩm thấu vào da hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Shaelyn ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN