Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 08:35 AM (GMT+7)

Từ Lady Gaga đến Miley Cyrus, những người nổi tiếng này đã có một số lựa chọn bất ngờ khi nói đến trang phục ở sân bay.

Đối với nhiều người, trang phục sân bay tiêu chuẩn là đôi giày thể thao và bộ đồ thoải mái nhất. Nhưng khi nói đến những người nổi tiếng, nhiều người trong số họ thường chọn thời trang hơn chức năng, và hầu hết, vẻ ngoài chẳng có ý nghĩa gì. Từ Lady Gaga đến Miley Cyrus, những người nổi tiếng này đã có một số lựa chọn bất ngờ khi nói đến trang phục ở sân bay.   

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 1

Brigitte Bardot, 1965: Đến sân bay Orly của Paris sau chuyến đi đến Mexico, tất cả đều được tỏa sáng bởi nụ cười của Bardot. Nhưng có điều gì đó cho chúng ta biết những người bạn ngồi cùng ghế của cô ấy ít vui mừng hơn về sự lựa chọn của cô ấy về chiếc mũ?  

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 2

Phyllis Diller, 1968 : Khi bức ảnh này được chụp, diễn viên hài người Mỹ Phyllis Diller vừa đến sân bay Heathrow của London với 35 chiếc Vali. Đó có lẽ là lý do tại sao cô ấy mặc một lượng vải ngớ ngẩn quanh cổ... để cô ấy không phải kiểm tra chiếc túi thứ 36?  

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 3

Lady Gaga, 2012: Tại sân bay Narita, Tokyo năm 2012, 2014. Cô ấy không bao giờ không đi những đôi giày sân bay đến mắt cá chân.  

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 4

Lady Gaga, 2014 : Cô ấy sẽ không lựa chọn theo cách thông thường!  

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 6

Miranda Kerr, 2019: Trong khi đó, người mẫu đến Tokyo ăn mặc để gây ấn tượng và về cơ bản khiến những người khác phải xấu hổ vì đã từng bước ra khỏi máy bay với quần cạp trễ hoặc đầu tóc bù xù.  

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 7

Rihanna, 2019: Ngôi sao đã xuống sân bay ở NYC khi mặc một bộ sweatsuit bình thường và một đôi giày cao gót màu bạc của Manolo Blahnik cùng đôi khuyên tai tuyên bố không quá giản dị.  

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 8

Victoria Beckham, 2019: Ngôi sao không chỉ đi giày cao gót màu trắng, cô ấy còn đi giày da. Ý tưởng về sự thoải mái của cô là đáng kể khác với những gì hầu hết chúng ta có trong tâm trí, nhưng cô ấy là Victoria Beckham.  

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 9

Anne Hathaway, 2019: Kính râm có thể là cách ngụy trang tuyệt vời và giúp các ngôi sao tránh giao tiếp bằng mắt ở nơi công cộng, nhưng kết hợp nó với một chiếc áo khoác và mũ sang trọng, bộ quần áo này trở nên giống một bộ trang phục "hãy nhìn vào tôi" hơn.   

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 10

Milla Jovovich, 2019: Ngôi sao khá giản dị với trang phục basic và có sự ngụy trang của kính râm "tôi không phải là người nổi tiếng".   

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 11

Izabel Goulart, 2019: Người mẫu mặc một chiếc bralette bên dưới một bộ quần dài hoa khi cô ấy hạ cánh ở Nice cho Liên hoan phim Cannes hàng năm lần thứ 72.  

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 12

Jennifer Lopez, 2019: Đúng là ngôi sao đang quay một cảnh trong Marry Me tại sân bay, nhưng có điều gì đó nói với chúng ta rằng đừng ngạc nhiên nếu siêu sao xuất hiện trước sân bay trông như thế này.  

Soi trang phục sân bay của người nổi tiếng - 13

Bella Hadid, 2016: Bộ đồ bralette màu đỏ đến sân bay không có gì là quá hoàng nhoáng nhưng cũng đủ khiến nhiều người nhận ra cô ấy là một minh tinh với vẻ bề ngoài đầy cuốn hút.  

Nguồn: http://danviet.vn/soi-trang-phuc-san-bay-cua-nguoi-noi-tieng-5020211538361881.htm

Theo Khánh Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung