Siêu mẫu Ngọc Quyên lần đầu tiên thừa nhận ly hôn sau 4 năm mặn nồng

Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 16:04 PM (GMT+7)

Người đẹp Ngọc Quyên lần đầu tiên lên tiếng xác nhận đã chính thức ly hôn với người chồng Việt kiều sau 4 năm chung sống. Hiện tại cô đang tập trung công việc kinh doanh và chăm sóc con nhỏ.

Siêu mẫu Ngọc Quyên lần đầu tiên thừa nhận ly hôn sau 4 năm mặn nồng - 1

Ngọc Quyên và ông xã là bác sỹ Việt kiều đã chính thức ly hôn.

Cách đây không lâu, thông tin Ngọc Quyên ly hôn ông xã Việt kiều sau 4 năm bên nhau đã khiến dư luận hoang mang. Nhưng đứng trước tâm bão, Ngọc Quyên vẫn lựa chọn cách im lặng. Tuy nhiên mới đây, thông tin về việc vợ chồng cô ly hôn đã chính thức được xác nhận từ phía người trong cuộc. Nữ người mẫu cho biết cô đã nhận giấy chứng nhận ly hôn từ tháng 4/2018 do tòa án quận Cam, bang California, Mỹ cấp sau tròn 1 năm thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết.

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã tỏ ra tiếc nuối và động viên Ngọc Quyên sớm lấy lại tinh thần để chăm sóc con nhỏ. Trái với suy nghĩ của nhiều người, Ngọc Quyên không hề suy sụp mà lại tỏ ra bình thản sau quyết định ly hôn. Cô cho biết: "Đằng nào mọi chuyện cũng đã xảy ra, thôi coi như kết thúc một câu chuyện không vui".

Siêu mẫu Ngọc Quyên lần đầu tiên thừa nhận ly hôn sau 4 năm mặn nồng - 2

Ngọc Quyên hài lòng với cuộc sống hiện tại sau sóng gió hôn nhân.

Không những thế, trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ khi nhận được những bình luận chia buồn động viên cô sớm vượt qua thời gian khó khăn, Ngọc Quyên lại có phản ứng bất ngờ. Bà mẹ một con cho biết những ngày vừa qua, ai cũng hỏi cô việc ly hôn nhưng cô thấy chuyện đó rất bình thường và cuộc sống của cô vẫn ổn. Ngọc Quyên cho biết, hiện tại cô đang tập trung vào việc chăm sóc con và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Siêu mẫu Ngọc Quyên lần đầu tiên thừa nhận ly hôn sau 4 năm mặn nồng - 3

Cựu siêu mẫu hiện tại đang cố gắng ổn định cuộc sống, mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho con.

Trái với sự lo lắng của khán giả khi cho rằng việc một mình nơi đất khách quê người sẽ khiến cô suy sụp trước đổ vỡ tình cảm. Nhưng Ngọc Quyên khá mạnh mẽ: "Mấy ngày nay ai cũng hỏi, Quyên thấy bình thường đâu có gì đâu. Cuộc sống của Quyên vẫn ổn, mình sống vui sống khỏe. Quan trọng cuộc sống ok, công việc rõ ràng, độc lập tài chính và có tương lai. Nếu cuộc sống không ổn định mới sợ, chứ tốt thì có gì sợ. Quyên không thấy cô đơn, Quyên giờ có mẹ có con ở bên. Mỗi người có cuộc sống khác nhau và mỗi giai đoạn cuộc đời là một câu chuyện khác, mình phải đối diện với nó”.

Siêu mẫu Ngọc Quyên lần đầu tiên thừa nhận ly hôn sau 4 năm mặn nồng - 4

"Chuyện này đâu có gì đáng buồn, mọi người đừng quá lo lắng cho Quyên", bà mẹ 1 con chia sẻ.

Đặc biệt, siêu mẫu sinh năm 1989 khá thẳng thắn khi cho rằng cô không quá đau buồn hay suy sụp như nhiều người nghĩ: "Đâu có gì phải chia buồn với Quyên đâu, phải mừng cho Quyên chứ. Khi nào má Quyên mất thì hãy chia buồn với chứ còn chuyện này rất là bình thường trong cuộc sống. Mọi người đừng nói Quyên buồn, Quyên chân thành đó".

Thờ ơ trước tin đồn ly hôn, Ngọc Quyên khẳng định ”phải đẹp mọi hoàn cảnh”

Chỉ nhờ những nguyên liệu đơn giản, rẻ và dễ kiếm chân dài Ngọc Quyên đã lấy lại được da sáng, eo thon nhanh chóng.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)

sự kiện Người mẫu Ngọc Quyên