Showbiz “náo loạn” bởi ngôi sao bán dâm

Thứ Năm, ngày 07/06/2012 09:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những chữ cái tên nhân vật bán dâm mà Mỹ Xuân cung cấp qua lời khai đã khiến showbiz Việt thêm “náo loạn".

Sau người mẫu trẻ, hoa hậu "miệt vườn" bị bắt khi bán dâm, một số siêu mẫu và diễn viên nổi tiếng tiếp tục bị phanh phui. Nhiều người mẫu và các nhiếp ảnh, chuyên gia trang điểm, nhà thiết kế, chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực thời trang không khỏi bàng hoàng khi biết thêm thông tin Võ Thị Mỹ Xuân đã "tố giác" một người đẹp bán dâm nổi tiếng với giá cao nhất hiện nay, 8.000 USD mỗi lần đi khách. Có lần cô gái này đi tour Singapore 3 ngày với một đại gia, thu về 24.000 USD.

Như thông tin đã đăng tải,  ngày 6/6/2012 vừa qua  Võ Thị Mỹ Xuân đã khai nhận từng môi giới bán dâm cho một diễn viên tên N.K (tên thật là L.N.K, sinh năm 1985, nguyên quán Quy Nhơn) và một ca sĩ kiêm người mẫu có tên K.N.T (tên thật là Đ.T.A.T).

Thông tin đầy mù mờ về hai chữ cái T.N khiến làng mẫu thực sự “náo loạn”. Cả một chiều ngày 5/6 hầu hết tin nhắn điện thoại và những câu status trên facebook cá nhân của tập thể làng mẫu đều ít nhiều liên quan đến hai chữ cái T.N.

Showbiz “náo loạn” bởi ngôi sao bán dâm - 1

Showbiz “náo loạn” bởi ngôi sao bán dâm - 2

Hai bức ảnh với tốc độ lan truyền đến "chóng mặt" trên nhiều trang tin điện tử và các diễn đàn. Nhiều thông tin cho rằng đây chính là nhân vật N.K và T.N mà Mỹ Xuân đã khai báo.

Chân dài bán dâm là T.N (tên thật là N.T.N, sinh năm 1986, từng đoạt giải Á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp). T.N là một người mẫu nổi tiếng và cũng từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình. Từ những thông tin ban đầu này, cư dân mạng nhanh chóng sục sôi với nghi vấn đặt vào 2 tên tuổi nổi danh của showbiz Việt là T. N và N. K. Những thông tin về hai ngôi sao của làng giải trí hoàn toàn trùng khớp với những dữ kiện công an cung cấp.

Cư dân mạng cũng trong tình trạng “náo loạn” bởi không biết câu chuyện về những chân dài bán dâm sẽ đi đến đâu. Liệu đây có phải là “nút” đỉnh điểm của những mặt trái của làng giải trí hay đoạn cao trào còn dữ dội hơn?

Những người mẫu sáng giá và có lòng đam mê với nghề tỏ ra khá thất thần. Bởi vô hình chung mình bị đánh đồng với những “con sâu”. Cái nhìn thị phi đầy cay nghiệt của công chúng là điều khó tránh khỏi. Bởi càng đi sâu vào câu chuyện chân dài bán dâm, nhiều “con sâu” lại được tiết lộ danh tính.

Các người mẫu mới bước chân vào nghề lại sống trong trạng thái hoang mang. Liệu có nên đi tiếp con đường mình đã chọn hay lại tìm một hướng đi mới. Để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và thành danh vốn đã khó. Nay lại phải vượt qua những dèm pha của “người đời” về mặt xấu của giới chân dài và người đẹp.

Chia sẻ
Theo Tuệ Anh (Khampha.vn)
sự kiện Đường dây hoa hậu bán dâm
Báo lỗi nội dung