Quảng cáo kính mắt "chất" như Kim Kardashian

Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 03:08 AM (GMT+7)

Để quảng bá cho bộ sưu tập kính mắt kết hợp cùng thương hiệu đến từ Đức, Kim "siêu vòng 3" đã không ngại diện nội y chụp ảnh.

Quảng cáo kính mắt "chất" như Kim Kardashian - 1

Thời gian gần đây, Kim Kardashian đang tích cực quảng bá rầm rộ cho bộ sưu tập kính mắt mới ra của mình. Đây là sự kết hợp giữa Kim "siêu vòng 3" và thương hiệu Carolina Lemke mới ra mắt tháng trước. Ngày hôm qua, Kim Kardashian đã chia sẻ cho người hâm mộ những bức hình hậu trường về buổi chụp hình kính mắt của cô hôm thứ Tư vừa rồi. 

Quảng cáo kính mắt "chất" như Kim Kardashian - 2

Bức hình tạo dáng khá kì dị. Trong ảnh, một nhà tạo mẫu đang cố kéo mái tóc dài bất thường của minh tinh 38 tuổi trong khi cô tạo dáng với bộ đồ lót màu đen, khoe thân hình đẫy đà.

Quảng cáo kính mắt "chất" như Kim Kardashian - 3

Một bộ trang phục khác kín đáo hơn của Kim Kardashian nhưng vẫn tôn lên triệt để vòng 3 trứ danh của cô đào người Mỹ.

Quảng cáo kính mắt "chất" như Kim Kardashian - 4

Những bức hình hậu trường về buổi chụp hình kính mắt không khác gì quảng cáo nội y của Kim K. Có lẽ trong làng showbiz, hiếm có ai dám khoe thân chơi trội để quảng cáo sản phẩm như cô chị đình đám nhà Kardashian.

Quảng cáo kính mắt "chất" như Kim Kardashian - 5

Những bức ảnh được đăng lên để quảng cáo cho đợt giảm giá mới của Carolina Lemke Memorial Day.

Quảng cáo kính mắt "chất" như Kim Kardashian - 6

Dạo gần đây, Kim Kardashian đang rất tích cực diện những mẫu kính mới của cô và tranh thủ chụp ảnh mọi lúc mọi nơi để quảng bá sản phẩm.

Quảng cáo kính mắt "chất" như Kim Kardashian - 7

Cô nàng tỏ ra là một thương hiệu ăn nên làm ra khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm thời trang kết hợp cùng các tên tuổi lớn, song song với đó là chăm chút cho thương hiệu mỹ phẩm của mình.

Tình cũ tiết lộ Kim Kardashian tốn hơn 2 tỷ đồng chỉ để mua nội y

Ray J nói về độ chịu chi của Kim Kardashian khi cô không ngại chi 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) để mua những chiếc quần lót lọt...

Theo Thảo Ly (Dân Việt)

sự kiện Phong cách thời trang của SAO