Nữ đạo diễn GenZ Bảo Ngọc cá tính với áo dài đen

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Lựa chọn áo dài phong cách nữ đạo diễn GenZ nổi bật tại sự kiện về phong cách.

Những ngày đầu tiên của mùa hè mới chỉ “gõ cửa” nhưng khắp nơi nơi nhiều chương trình, hoạt động nghệ thuật kiến trúc đã được tổ chức như một làn gió mát đem đến những xu hướng mới của mùa sôi động nhất năm. Nữ đạo diễn GenZ Bảo Ngọc trở về Việt Nam sau show diễn áo dài kỷ niệm 10 năm ngày áo dài Việt Nam tại Mỹ, ngay lập tức cô đã có mặt tại sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, với các hoạt động giao lưu nghệ thuật, kiến trúc, thời trang...

Nữ đạo diễn GenZ Bảo Ngọc cá tính với áo dài đen - 1

Vừa về nước sau khi đảm trách vai trò đạo diễn trong show diễn áo dài kỷ niệm 10 năm ngày áo dài Việt Nam tại Mỹ, đạo diễn Đỗ Bảo Ngọc đã cùng với NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nhận lời mời tham dự sự kiện phong cách này.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Trung thành với phong cách diện áo dài dáng suông trong những dịp đặc biệt, Đỗ Bảo Ngọc ghi điểm bởi thần thái và tình yêu dành cho nghệ thuật thời trang, kiến trúc. Trong vai trò đạo diễn một chương trình thời trang lớn tại Mỹ, đạo diễn Bảo Ngọc đã đồng hành cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam làm nên thành công của show diễn áo dài kỷ niệm 10 năm Ngày Áo dài tại Mỹ. Đỗ Bảo Ngọc đã gặt hái được nhiều thành công không chỉ là thành tích cá nhân mà góp phần quảng bá văn hóa Việt ra thị trường quốc tế. 

Nữ đạo diễn GenZ Bảo Ngọc cá tính với áo dài đen - 3

Trong sự kiện lần này có sự xuất hiện BST Áo dài Phượng Hoàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, BST đã được ra mắt tại Mỹ nhân kỷ niệm 10 năm Ngày Áo Dài tại San Jose. Người mẫu Kim Oanh nổi bật trong thiết kế áo dài thêu đính rát kim cương và các họa tiết nhung đặc biệt.

Nguồn: [Link nguồn]

Nguyễn Thảo Nguyên - nữ giảng viên tại trường Đại học Y Dược, Đại học Thái Nguyên vừa xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Phương ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang Việt HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN