NTK Ivan Trần hé lộ cát xê diễn "khủng" của Hoa hậu Hương Giang

Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 18:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

NTK Ivan Trần hé lộ anh đã phải bỏ ra số tiền lớn để mời được Hương Giang tham gia trình diễn cho BST của mình.

NTK Ivan Trần hé lộ cát xê diễn "khủng" của Hoa hậu Hương Giang - 1

Hương Giang thần thái sắc lạnh trên sàn diễn thời trang.

Tối qua 13.4, Hoa hậu Hương Giang đã trở lại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 với vai trò vedette cho BST “Ngựa độc giác” của NTK Ivan Trần. Theo NTK hé lộ, cát-xê để mời được Hương Giang cực khủng và có thể sắm được 1 chiếc túi Hermes. Túi Hermes là thương hiệu thời trang đình đám và đắt đỏ không phải ai cũng có khả năng để mua chúng. Chính vì thế, mỗi chiếc túi có giá đều trên nghìn đô, thậm chí có mẫu túi lên tới hàng tỷ đồng. 

Trước giờ diễn, ê-kíp lau sàn của BTC đã dùng dầu để vệ sinh và khiến mặt sàn rất trơn và ảnh hưởng đến việc catwalk. Tuy nhiên, Hương Giang vẫn catwalk cực thần thái và tự tin. Hoa hậu mặc bộ bodysuit hoạ tiết hình con ngựa, tóc cột đuôi ngựa như một nữ chiến binh. 

NTK Ivan Trần hé lộ cát xê diễn "khủng" của Hoa hậu Hương Giang - 2

Việc mời hoa hậu diễn thời trang đang là xu hướng của các NTK

NTK Ivan Trần hé lộ cát xê diễn "khủng" của Hoa hậu Hương Giang - 3

Cát xê diễn thời trang của các người đẹp với NTK thường là một số tiền mang tính chất hữu nghị bởi NTK sẽ hỗ trợ họ trang phục cho các sự kiện.

Bên cạnh Hương Giang, BTS này gồm 40 bộ trang phục thiết kế dành cho trẻ em và quy tụ rất nhiều mẫu nhí dễ thương trong và ngoài nước tham gia trình diễn. NTK gốc Cần Thơ cũng dành khá nhiều lời khen ngợi cho và sự chuyên nghiệp của Hương Giang, anh cũng hy vọng các dự án sắp tới sẽ tiếp tục được hợp tác cùng Hương Giang.

Lý do chọn trình diễn một BST trẻ con có phần lạc lõng so với các NTK khác ở Tuần lễ thời trang năm nay, Ivan Trần bộc bạch: “Sau chuyến đi tham gia Seoul Fashion Week 2019 Ivan đã tiếp xúc được với rất nhiều trẻ em Hàn Quốc rất đáng yêu và Ivan suy nghĩ tại sao trẻ em Việt Nam cũng đáng yêu không kém mà lại không làm 1 BST cho trẻ em Việt Nam sải bước trên sàn runway”.

NTK Ivan Trần hé lộ cát xê diễn "khủng" của Hoa hậu Hương Giang - 4

Unicorn - “Ngựa độc giác” là một chú kỳ lân phương Tây vô cùng hoang dã nhưng không thể thuần hoá, nhưng đây là một niềm cảm hứng mà Ivan Trần muốn đưa vào BST mới của mình.

Choáng với thông tin hoa hậu Việt ”hét giá” 230 triệu đồng cho vài phút trình diễn

NTK Đức Vincie - một trong những người góp mặt tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 vừa bức xúc đăng...

Chia sẻ
Theo Hàn Phong - Lê Huy (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang Việt HOT
Báo lỗi nội dung