Minh Hằng nhào lộn tại Tuần lễ thời trang, khán giả ngỡ xem xiếc

Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 11:02 AM (GMT+7)

Người xem tưởng chừng như lạc vào đêm diễn xiếc thay vì diễn thời trang.

Minh Hằng nhào lộn tại Tuần lễ thời trang, khán giả ngỡ xem xiếc - 1

Mặc chiếc váy ngắn vô cùng, Minh Hằng cũng chẳng kiêng nể mà quyết định nhào lộn, lộ nội y hớ hênh.

Sau khi hé lộ thông tin, Minh Tú - Võ Hoàng Yến - Minh Hằng cùng đứng chung 1 sân khấu thời trang thì ai sẽ mở màn, ai sẽ là vedette, người hâm mộ đã có câu trả lời. Minh Hằng diễn thời trang và trổ tài nhào lộn vô cùng... thú vị trước hàng trăm khách mời. 

Đó là khi Minh Hằng thực hiện cú nhào lộn đi vào hồi kết bằng những động tác chuếnh choáng vô định, đến mức tưởng chừng như cô sắp đâm sầm vào hàng ghế khán giả đến nơi. Một số vẻ mặt của các nhân vật trên hàng ghế đầu phản ứng kiểu "mắt chữ i mồm chữ o" với màn trình diễn "đi vào lịch sử" này.

Minh Hằng nhào lộn tại Tuần lễ thời trang, khán giả ngỡ xem xiếc - 2

Trên hàng ghế đầu, từ trái qua phải là: Trâm Anh - học trò của Minh Hằng tại The Face mùa 3, Cindy Thái Tài, hai nhân vật chưa xác định và á hậu điện ảnh Thư Đình - người đẹp đang đội soiree cắm cúi vào chiếc điện thoại.

Minh Hằng nhào lộn tại Tuần lễ thời trang, khán giả ngỡ xem xiếc - 3

Minh Hằng thực sự đã chơi lớn và khiến người xem phải trầm trồ. Không chỉ trong show diễn hôm nay mà có lẽ tên tuổi nàng ca sĩ sẽ được "ghi danh bảng vàng" của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mãi về sau.

Chia sẻ với báo chí, Minh Hằng cho biết đây không phải là một màn cao hứng khi đang catwalk mà đã được chuẩn bị kỹ càng từ trước. 4 ngày trước khi trình diễn trong show, cô đã tập nhào lộn để có phần trình diễn hoàn hảo. Tuy nhiên sự cố xảy ra vì sàn quá trơn. Nhờ kinh nghiệm có được trong chục năm làm nghề, Minh Hằng mới có thể làm chủ tình huống và không phải "vồ ếch" trên sân khấu. 

Sai lầm chọn giày khiến Minh Hằng thấp đi trông thấy

Nếu nói Minh Hằng lúc nào cũng mặc đẹp, mặc tôn dáng thì chưa hẳn.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang Việt HOT