Ngắm nhìn hàng hiệu của đệ nhất phu nhân

Thứ Hai, ngày 27/08/2012 05:19 AM (GMT+7)

Không chỉ là bóng hồng sau những người đàn ông quyền lực, các phu nhân tổng thống còn biết níu kéo ánh mắt mọi người qua phong cách thời trang của bản thân.

Mặc dù chỉ là người "nâng khăn sửa túi" cho các tổng thống, nhưng vai trò và ảnh hưởng của những phụ nữ này đôi khi lại rất lớn. Luôn bị công chúng để ý nên làm đệ nhất phu nhân cũng cần phải có nghệ thuật. Nghệ thuật từ việc đối nhân xử thế đến phong cách ăn mặc.

Là vợ tổng thống của một nước, họ không thể ăn mặc quá xuề xòa. Vì vậy, một đệ nhất phu nhân thông minh phải luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt dân chúng. Ăn mặc kín đáo, song vẫn thanh lịch, sang trọng đó chính là phong cách mà các "bóng hồng" này hướng tới. Có rất nhiều phu nhân được mọi người và cả các chuyên gia ca tụng hết lời về gu ăn mặc. Trong số đó phải nhắc đến đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đương nhiệm - Michelle Obama. Bà được coi là biểu tượng thời trang Mỹ hiện đại khi luôn xuất hiện chỉn chu trong những trang phục đầy thanh lịch, sang trọng song vẫn trẻ trung.

Ngắm nhìn hàng hiệu của đệ nhất phu nhân - 1

Các đệ nhất phu nhân đương nhiên là rất mê hàng hiệu

Mới đây nhất phải nhắc đến đệ nhất phu nhân xinh đẹp Ri Sol Ju của chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Người phụ nữ này có style rất hiện đại và mới mẻ. Thậm chí, trong một lần tháp tùng chồng trong một chuyến đi, giới truyền thông đã phát hiện bà Ri Sol Ju đang sử dụng chiếc túi xách khá đắt tiền của thương hiệu nổi tiếng Christian Dior. 

Hàng hiệu luôn thu hút các tín đồ thời trang và các đệ nhất phu nhân cũng không phải ngoại lệ. Họ cũng là phụ nữ và cũng có niềm đam mê mãnh liệt với những món đồ thời trang đắt giá.

Hãy cùng xem những món hàng hiệu của các phu nhân tổng thống:

Ngắm nhìn hàng hiệu của đệ nhất phu nhân - 2

Túi xách Dior của Ri Sol Ju - Phu nhân tổng thống Triều Tiên Kim Jong-un

Ngắm nhìn hàng hiệu của đệ nhất phu nhân - 3

Đệ nhất phu nhân Mỹ đương nhiệm - Michelle Obama thanh lịch trong chiếc váy của thương hiệu J Mendel

Ngắm nhìn hàng hiệu của đệ nhất phu nhân - 4

Carla Bruni - cựu đệ nhất phu nhân Pháp rất yêu thích những thiết kế túi của thương hiệu Chanel

Ngắm nhìn hàng hiệu của đệ nhất phu nhân - 5

Phu nhân tổng thống Anh David Cameron - bà Samantha Cameron thanh lịch trong chiếc váy xanh của thương hiệu Alessandra Rich và đôi giày của Marchesa

Ngắm nhìn hàng hiệu của đệ nhất phu nhân - 6

Cựu đệ nhất phu nhân Nhật Bản - bà Miyuki Hatoyama với chiếc túi sang trọng của thương hiệu Hermes giá lên đến gần 200 triệu đồng

Ngắm nhìn hàng hiệu của đệ nhất phu nhân - 7

Đệ nhất phu nhân Pháp Valerie Trierweiler cũng rất mê mẩn những món hàng hiệu

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung