Một người mẫu bị bắt khi đang bán dâm

Hôm qua (24/5), làng mẫu Hà thành xôn xao về sự việc người mẫu sinh năm 1989 - nghệ danh H.H (tự xưng là người mẫu của công ty Elite) bị bắt khi đang bán dâm với mức giá 1.000 USD (hơn 20 triệu đồng).

Ngày 24/5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm, về trật tự xã hội (C45) đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại Hà Nội và Tp.HCM. Một trong số gái mại dâm bị bắt ở Hà Nội có cô người mẫu (kiêm diễn viên?) mang tên nghệ danh là H.H, quê ở Thái Bình. Tìm thông tin trên mạng, một loạt hình ảnh về cô người mẫu H.H hiện ra với trang phục chủ yếu là những bikini khoe ngực khủng không mấy lành mạnh.

Bất ngờ hơn khi nhiều thông tin cho hay, lúc bị bắt, cô người mẫu này tự xưng là người mẫu của công ty Elite Việt Nam nổi tiếng, vốn do cặp cựu mẫu song sinh Thúy Hằng – Thúy Hạnh quản lý.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ trực tiếp với bà Thúy Hằng – Giám đốc điều hành công ty người mẫu Elite, chị thảng thốt phủ nhận: “Đó không phải là sự thật. Thậm chí tôi còn chưa nhìn thấy mặt cô này bao giờ. Tối hôm qua tôi cũng đã có cuộc trao đổi ngắn với bên công an khi nhận được thông tin này. Mỗi người mẫu thuộc công ty tôi đều có ký đầy đủ hợp đồng lao động, có mã số thuế và được trả lương hàng tháng. Không có ai tên là H.H trong danh sách này cả. Tôi thậm chí còn rà soát lại toàn bộ khối PG và sinh viên hay làm việc, hoàn toàn không có tên cô này trong danh sách của chúng tôi. Cần thiết tôi sẵn sàng ra đối chứng.”

Theo thông tin bước đầu, cơ quan điều tra cũng bắt giữ một tú ông tên Kiên – là phụ trách một CLB người mẫu ở Hà Nội. Đây là đối tượng môi giới cho người mẫu H.H bán dâm, thuộc đường dây tuyển người mẫu, diễn viên, sinh viên và chỉ phục vụ đại gia với giá trung bình 700 USD - 1.000 USD/lượt “tàu nhanh”.

Như vậy, sau vụ lùm xùm về nghi án tình – tiền của ca sĩ Cao Thái Sơn, mặc hở của Thu Minh, phát ngôn “ngoan” của Ngọc Trinh, Vĩnh Thụy chịu tù treo vì buôn lậu… showbiz Việt lại thêm một mảng màu buồn khi các cô người mẫu phải đối mặt với vết đen bởi có đồng nghiệp bị bắt vì bán dâm.

Một số hình ảnh của cô người mẫu H.H đăng tải trên mạng:

Một người mẫu bị bắt khi đang bán dâm - 1

Một người mẫu bị bắt khi đang bán dâm - 2

Một người mẫu bị bắt khi đang bán dâm - 3

Cô người mẫu bị bắt khi đang bán dâm ngày hôm qua (24/5) mang tên H.H, sinh năm 1989

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.K ([Tên nguồn])
Đường dây hoa hậu bán dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN