Minh Hằng: "Tôi chân to, không dài, chưa có chồng nên mới trẻ đẹp thế này"

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 16:25 PM (GMT+7)

Minh Hằng tiếp tục quay lại sàn diễn thời trang trơn trượt nhưng lần này cô không ngã.

Minh Hằng: "Tôi chân to, không dài, chưa có chồng nên mới trẻ đẹp thế này" - 1

Minh Hằng trình diễn thời trang trên sàn trơn nhưng không ngã.

Trong một sự kiện trình diễn thời trang gần đây, Minh Hằng đảm nhận vai trò vedette với phong cách thời trang ấn tượng, cá tính và gợi cảm. Nữ ca sĩ đã có những bước chân thể hiện đẹp mắt trên đôi giày cao gót, thần thái cuốn hút. 

Được biết, sân khấu được lắp ráp bằng nhựa meka nên khi trời mưa khá trơn trượt. Trước tình hình thời tiết không chiều lòng người, Minh Hằng chia sẻ, cô tỏ ra lo lắng khi thấy trời mưa khi ngồi sau cánh gà và chỉ biết thốt lên đúng là "định mệnh". Cô cũng khẳng định, cô đến với sân khấu thời trang không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nên những sự cố ngoài mong muốn là điều khó tránh khỏi. 

Cô chỉ là một nàng ca sĩ mê cái đẹp, không có được đôi chân thon dài như người mẫu. "Bản thân, tôi cũng có nhiều điểm xấu như chân to, không dài nhưng không vì thế mà quên chăm sóc bản thân mình. Hãy đẹp theo cách của riêng mình" - Minh Hằng nói.

Cô cũng nói thêm về việc nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của Minh Hằng thời gian gần đây đẹp hơn vì nghi ngờ can thiệp thẩm mỹ?, cô chia sẻ: "Tôi rất vui vì điều đó. Nhưng tôi nghĩ, đẹp đôi khi nằm ở bên trong với sự tự tin, niềm vui của chính mình. Mọi người còn hỏi tôi 'già rồi sao chưa có chồng?' , và tôi cũng nói vui là 'chưa có chồng mới trẻ đẹp như thế này'. Với người độc thân cũng có niềm vui, hạnh phúc riêng và với tôi, khoảng thời gian này khiến tôi tự tin nhất. Bên cạnh đó, tập luyện trong không gian xanh sẽ mang lại sự hứng khởi và tốt cho sức khỏe hơn".

Minh Hằng: "Tôi chân to, không dài, chưa có chồng nên mới trẻ đẹp thế này" - 2

Cô tự nhận trẻ đẹp là vì chưa lấy chồng

Cũng trong buổi trình diễn thời trang ngắn, Minh Hằng cũng bày tỏ quan điểm nghệ sĩ có nên dùng hàng fake hay không - câu chuyện đang nhận được nhiều sự quan tâm trong những ngày qua. Bởi, bản thân Minh Hằng là tay chơi hàng hiệu nức tiếng của làng giải trí Việt nên cô cũng có những có góc nhìn riêng. Minh Hằng nói: "Với tôi sở hữu một món đồ nào đó đều là được làm ra từ chất xám nên cần được tôn trọng. Quần áo của tôi cũng có nhiều món đồ bình dân nhưng nếu cần dùng những món đồ chính hãng, hàng hiệu thì cũng không tiếc tay để sắm. Tôi nghĩ số tiền mình bỏ ra để mua món đồ hàng hiệu đó không phải làm đỏm mà là đang trả cho chất xám, cho cả một ê kíp để làm nên nó. 

Còn chuyện nghệ sĩ dùng đồ nhái tôi nghĩ đôi khi là bị hiểu lầm. Bởi, như tôi mua nhiều món đồ hiệu về mà không mặc vừa bắt buộc phải cắt - chỉnh cho hợp dáng người. Với chiều cao như 1,65m thì việc mặc những bộ đồ như của các người mẫu sẽ không vừa được nên đôi khi mọi người nhìn vào những điểm cắt trên vải lại nghĩ là tôi mặc đồ nhái" - Minh Hằng bày tỏ nỗi niềm.

Minh Hằng: "Tôi chân to, không dài, chưa có chồng nên mới trẻ đẹp thế này" - 3

Minh Hằng ngày một gợi cảm.

Phương Khánh: ”Đi chấm thi hoa hậu cũng là cái nghề, lương đủ sống”

Chỉ còn 2 tháng nữa thôi, Phương Khánh sẽ hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu Trái Đất 2018.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung