BTC lên tiếng về tranh cãi có 2 quán quân Người mẫu nam Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 13:48 PM (GMT+7)

Quyết định nhanh chóng khiến kết quả Mister Việt Nam 2019 có 2 quán quân khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

BTC lên tiếng về tranh cãi có 2 quán quân Người mẫu nam Việt Nam - 1

Kết quả 2 quán quân của Người mẫu nam Việt Nam được quyết định ngay phút chót trước khi công bố, khác với lý giải của trưởng ban tổ chức là được thống nhất từ hội đồng ban giám khảo.

Sau khi đêm chung kết diễn ra, Mister Việt Nam - Người mẫu nam Việt Nam 2019 đã tìm được 2 quán quân. Giám khảo Trương Ngọc Ánh và hoa hậu Hà Kiều Anh trước khi lên sân khấu công bố quán quân đã có hội ý nhanh cùng ca sĩ Thu Minh. Sau màn hội ý to nhỏ ngay trên sân khấu, Trương Ngọc Ánh đã công bố 2 quán quân khiến người xem vô cùng bất ngờ. Nhiều người cho rằng cô cùng hoa hậu Hà Kiều Anh và ca sĩ Thu Minh tự đưa ra kết quả này mà chưa được thông qua hội đồng ban giám khảo.

Chính kết quả bất thường này mà đã có một cuộc họp báo nhanh ngay trong đêm. Để trả lời câu hỏi này, Trưởng ban tổ chức cuộc thi nói: 

"Giám khảo Trương Ngọc Ánh đã đại diện cho ban giám khảo nói qua rồi, thực sự có chút thay đổi vì hai bạn xứng đáng, để chọn một người thì người còn lại rất thiệt thòi. Họ có số điểm về mọi mặt như nhau, ban giám khảo không thể chọn được nên quyết định chọn hai bạn, không nhích lên hơn 1 điểm nào. Ban giám khảo chúng tôi rất khó xử nhưng rồi quyết định thì vẫn phải quyết định thôi. Số điểm của 2 bạn ngang bằng nhau nên 2 quán quân đều được gọi tên Phạm Đình Lĩnh - Phạm Minh Quyền.

Chúng tôi có sự bàn luận và thống nhất, 100% hội đồng. Không thể 1 - 2 người tự quyết được kết quả".

BTC lên tiếng về tranh cãi có 2 quán quân Người mẫu nam Việt Nam - 2

Giám khảo Trương Ngọc Ánh trao giải thưởng 2 quán quân cùng hoa hậu Hà Kiều Anh.

Trong khi đó, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - 1 thành viên trong ban giám khảo lại có câu trả lời mâu thuẫn với trưởng ban tổ chức. Ông lý giải: "Khi chấm điểm, các giám khảo Thu Minh, Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly đã quyết định chọn ra gương mặt tốt nhất. Kết quả có 2 quán quân chính tôi cũng không biết được cho tới khi giám khảo Trương Ngọc Ánh lên trao giải và nói về số điểm cả 2 đều bằng nhau. 

Việc có 2 quán quân không vi phạm quy chế thi. Cả 5 thí sinh có sự chênh lệch điểm rất ít, ban giám khảo là những người chịu trách nhiệm về bảng điểm đó. Trước khi công bố kết quả, ban giám khảo có quyền lấy bảng điểm chấm theo ý mình. Tôi nghĩ, nếu tôi được quyết định như tôi đã nói các bạn ở đây đều rất xứng đáng. Ban giám khảo quyết định và chịu trách nhiệm với bảng điểm của họ".

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nói thêm việc có 3 cuộc thi quốc tế nhưng lại có 5 quán/á quân. "Mister Việt Nam dự kiến tổ chức hai năm một lần nên năm đầu tiên chúng ta sẽ để 3 thí sinh đại diện, năm thứ 2 chúng ta chỉ còn 1 đại diện thôi. Chúng tôi sở hữu 3 bản quyền cuộc thi quốc tế nhưng không chỉ có cuộc thi là Mister Việt Nam mà còn có Leading Star đã cử Trịnh Bảo, Mai Tuấn Anh, Khả Trang tham gia các cuộc thi này. Có 2 bạn quán quân, 2 á quân không có cản trở gì cho đơn vị sở hữu bản quyền" - Phúc Nguyễn lý giải.

BTC lên tiếng về tranh cãi có 2 quán quân Người mẫu nam Việt Nam - 3

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn có câu trả lời khác hoàn toàn với trưởng ban tổ chức.

Thiên Nga ”lăng xê” mốt áo buộc dây như ruy băng

Thiên Nga lăng xê áo buộc vạt như thắt ruy băng siêu sexy.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot