Midu sở hữu nhiều món đồ hiệu đắt đỏ, suýt vứt đồng hồ Rolex giá cả trăm triệu đồng

Midu có nhiều món đồ đắt đỏ, nếu bán lại, lợi nhuận có thể tăng gấp 25% so với mức giá ban đầu.

Midu là một trong những hot girl đầu đời thành công, được nhiều người biết đến nhờ sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, trong sáng. Cô hoạt động với vai trò là người mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ đồng thời đang là giảng viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Không chỉ thế, cô còn là chủ sở hữu một thương hiệu thời trang riêng và cũng rất mát tay trong khoản kinh doanh bất động sản. Cô từng tiết lộ với cư dân mạng, trong một buổi tối, cô đã "chốt đơn" bán được 21 lô đất. Thậm chí, có lần cô còn khiến người hâm mộ mắt tròn, mắt dẹt vì cầm trên tay cả sấp sổ đỏ. Dưới phần bình luận, có tài khoản mạng còn trêu nàng hot girl bán đất như bán quần áo vì khả năng chốt sale quá đỉnh.

Midu cầm trên tay cả sấp sổ đỏ, khiến dân mạng "ngả ngửa" về độ giàu có.

Midu cầm trên tay cả sấp sổ đỏ, khiến dân mạng "ngả ngửa" về độ giàu có.

Dù không hay khoe về tủ hàng hiệu của mình nhưng ai cũng biết Midu là tay chơi đồ hiệu "khét tiếng" của Vbiz. Cô thường xuyên sử dụng những túi xách, mắt kính và trang phục đến từ những thương hiệu đình đám. Không chỉ thế, Midu còn có thói quen sắm đồ một mẫu nhưng nhiều màu khác nhau. Chỉ riêng mẫu túi Lady Dior size nhỏ có giá khoảng 130 triệu đồng, Midu có ít nhất là 6 chiếc với đủ các màu như ánh bạc, ánh vàng, đỏ, hồng, đen, trắng,...

Midu có sở thích sắm đồ hiệu theo lố. Cùng 1 mẫu túi Dior size nhỏ, cô đã sở hữu ít nhất 6 chiếc.

Midu có sở thích sắm đồ hiệu theo lố. Cùng 1 mẫu túi Dior size nhỏ, cô đã sở hữu ít nhất 6 chiếc.

Ngoài ra, cô còn yêu thích mẫu túi Chanel Classic Flap giá hơn 100 triệu đồng, Gucci GG Marmont khoảng 40 triệu đồng và một số phụ kiện đến từ nhà mốt Louis Vuitton như chiếc vali HORIZON 50 khoảng 70 triệu đồng, New Wave Chain Bag khoảng 68 triệu đồng và Cannes khoảng 55 triệu đồng.

Hay như New Wave Chain Bag của Louis Vuitton, cô cũng có 1 cái tương tự màu trong suốt.

Sở hữu quá nhiều những món đồ đắt đỏ đến mức thi thoảng Midu còn quên đi sự hiện diện của chúng. Midu khiến cư dân mạng "cười bò" vì có lần suýt vứt cả đồng hồ Rolex giá lên đến trăm triệu đồng vì tưởng là...rác.

Là một người có đầu óc kinh doanh tốt, dễ thấy, Midu sở hữu nhiều sản phẩm xa xỉ không chỉ mang tính chất là tài sản hữu hình, có thể sưu tầm, sử dụng mà còn có thể thu được lợi nhuận cao nếu bán lại. Đối với thời điểm nền kinh tế đang có nhiều biến động như hiện nay thì sau khi đo lường, các chuyên gia nghiên cứu tài chính cho rằng, khả năng chống lạm phát tốt nhất thuộc về túi xách Chanel, sau đó là tranh nghệ thuật Trung Hoa và cuối cùng là đồng hồ Rolex. 

Midu có nhiều món đồ đắt đỏ, nếu bán lại, lợi nhuận có thể tăng gấp 25% so với mức giá ban đầu như đồng hồ Rolex, túi Chanel, Dior, Louis Vuitton,...

Midu có nhiều món đồ đắt đỏ, nếu bán lại, lợi nhuận có thể tăng gấp 25% so với mức giá ban đầu như đồng hồ Rolex, túi Chanel, Dior, Louis Vuitton,...

Túi hiệu đứng đầu trong top 10 khoản đầu tư xa xỉ phổ biến

Nếu như trước đây, việc chi cả trăm triệu để mua những chiếc túi hàng hiệu được cho là thú chơi phù phiếm, đồng thời bị coi là cách tiêu tiền thiếu thông minh thì giờ đây, túi hiệu trở thành "mỏ vàng" trong tủ quần áo của nhiều ngôi sao lớn. Cũng giống như các khoản đầu tư sinh lời khác, nhiều nhà đầu tư thông thái không bao giờ bỏ trứng vào cùng một giỏ. Ngoài bất động sản, chứng khoán, xe cổ, nghệ thuật, rượu vang và những mặt hàng xa xỉ thì túi hiệu là một trong những danh mục đem đến lợi nhuận cao nhất. Điều này đã được Viện Nghiên cứu Credit Suisse, phối hợp với Deloitte Luxembourg và một số chuyên gia về tài chính nghiên cứu cho biết.

Trải qua đại dịch Covid-19, những chiếc túi cổ điển của Chanel hiện tại đã tăng 25% so với mức giá ban đầu của nó. Ví dụ như chiếc Chanel Classic Flap có giá dao động từ 100 - 150 triệu đồng, hiện tại có thể lên đến 160 - 170 triệu đồng.

Chiếc túi Chanel Classic Flap bản mini hiện tại lên đến 160 - 170 triệu đồng, trước đó nó dao động từ 100 - 150 triệu đồng.

Chiếc túi Chanel Classic Flap bản mini hiện tại lên đến 160 - 170 triệu đồng, trước đó nó dao động từ 100 - 150 triệu đồng.

Chia sẻ về quá trình mua túi Chanel Classic Flap, ca nương Kiều Anh tâm sự: "Chiếc túi này mình muốn mua từ khi nó hơn 180 triệu xong nghĩ đắt quá nên không mua và bây giờ 200 triệu thì lại mua cuống cuồng và phải săn mỏi mắt luôn... Các tín đồ hàng hiệu có 1 câu là: Nếu bạn thích một món đồ nào đấy thì bạn phải mua luôn, vì nếu không mua thời điểm đó thì chắc chắn là thời điểm sau bạn mua nó sẽ đắt hơn. Khi mà đã xác định mua túi classic của Chanel, nó không phải là chuyện giữ giá nữa mà nó còn tăng giá. Vừa khó mua vừa lên giá thì tội gì mà không mua đúng không?".

Còn các "ông lớn" khác như Hermes, Louis Vuitton, Gucci thì một số mẫu túi kinh điển cũng tăng từ 13 - 29%. Ví dụ, chiếc Dior vintage saddle bag vào năm 2016 chỉ có giá 1,6 triệu đồng thì đến năm 2018, nó được mua bán lại với giá 9 triệu đồng và đến năm 2022 thì đạt đến 12 - 15 triệu đồng, tức là so với thời điểm năm 2016, chiếc túi này đã tăng lên 1000%.

Chơi túi hiệu không phải là cuộc thi thố xem ai dám mạnh tay chi nhất

Trên thực tế, việc chơi túi hiệu cũng đi kèm khá nhiều rủi ro và không phải cứ đầu tư túi hiệu là sẽ bán lại được giá cao hơn so với ban đầu. Giá của nó cũng có thể lên xuống bất ngờ, dẫn đến thua lỗ. Việc bán được giá tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trước tiên phải kể đến độ khan hiếm của sản phẩm. Đặc biệt là những chiếc túi thuộc phiên bản giới hạn, có khả năng cháy hàng và sản xuất ở số lượng cực ít. Thậm chí, bạn phải là khách hàng VIP, có mối quan hệ tốt với saler tại các store của thương hiệu, được họ "đề bạt" vào danh sách "được quyền mua" thì mới có thể mua.

Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào cách bảo quản của chủ sở hữu. Những mẫu túi càng có độ mới cao thì bán càng được giá. Vì vậy, chi phí để bỏ ra bảo dưỡng cho những chiếc túi này cũng không hề rẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Linh Ka diện yếm lụa thế này nên dân tình “tròn mắt” ngắm

Linh Ka chuộng diện mốt yếm không nội y, nhưng không phải lần nào cũng được khen tinh tế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Hàng hiệu khủng của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN