Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 08:59 AM (GMT+7)

AngelaBaby đang gây “bão” mạng xã hội Trung Quốc với bộ ảnh tạo hình cổ trang mới.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 1

Ngày 12/6, trang Sina chia sẻ bộ ảnh mới của AngelaBaby. Trong ảnh, nữ diễn viên sinh năm 1989 hóa mỹ nhân cổ trang xinh đẹp, thoát tục.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 2

AngelaBaby mặc cổ trang màu đỏ, giống giá y tân nương. Tóc búi cao đại diện cho phụ nữ xưa đã lập gia đình, còn cài trâm phượng chứng tỏ là phu nhân nhà quyền quý, cũng có thể được gả vào gia đình hoàng tộc.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 3

Ánh nhìn sắc lẹm đầy bí ẩn như đang mưu tính chuyện gì.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 4

Bộ ảnh gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc. Đa phần đều xiêu lòng dung mạo kiều diễm và khí chất lạnh lùng của AngelaBaby trong tạo hình mới.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 5

Bộ ảnh được chụp theo phong cách tranh thủy mặc càng khiến bà xã Huỳnh Hiểu Minh như mỹ nhân trong tranh, đẹp đến siêu thực.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 6

Không rõ đây là tạo hình của nữ diễn viên 32 tuổi trong phim cố trang đang quay "Trần Duyên" hay phim mới hay chỉ đơn thuần là bộ ảnh theo phong cách thời xưa.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 7

Được biết, "Trần Duyên" là dự án tiên hiệp cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yên Vũ Giang Nam. Phim khai máy vào cuối năm ngoái, do AngelaBaby và Mã Thiên Vũ đóng chính.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 8

Được đánh giá là một trong những mỹ nhân cổ trang của showbiz Hoa ngữ, AngelaBaby chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng về tạo hình trong phim. Tuy nhiên, diễn xuất là vấn đề lớn đối với cô.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 9

Bà mẹ một con bị liệt vào danh sách "bình hoa di động". Không chỉ diễn xuất kém, một màu, không cảm xúc, AngelaBaby không ít lần bị chỉ trích vì lạm dụng thế thân, thường xuyên vắng mặt trên phim trường, cũng không học lời thoại mà sử dụng lồng tiếng. Như trong "Cô Phương Bất Tự Thưởng", người đẹp chỉ có mặt trên phim trường vỏn vẹn 2 tuần dù là nữ chính.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 10

Tuy vậy, cô vẫn là cái tên được các nhà làm phim "săn đón", dùng cát-xê cao để mời hợp tác vì có giá trị thương mại cao, sở hữu lượng fan đông đảo. Đây là hiện trạng không hề hiếm trong làng phim Hoa ngữ, các ngôi sao lưu lượng được mời đóng phim vì danh tiếng không phải do thực lực. Có thể kể đến một số cái tên khác như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phạm, Địch Lệ Nhiệt Ba...

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 11

Thời gian qua, AngelaBaby vướng nhiều tin đồn về đời tư. Cô còn bị liệt vào danh sách "9 mỹ nhân Hoa ngữ không được lòng người qua đường" vì có quá nhiều scandal.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 12

Theo đó, cô bị đồn bỏ rơi Trần Vỹ Đình, rồi chen chân vào chuyện tình của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi. Gần đây, nàng "Vân Trung Ca" bị nghi cặp kè với mỹ nam kém 9 tuổi Thái Từ Khôn.

Mê mẩn tạo hình cổ trang với sắc đỏ của AngelaBaby giữa loạt ồn ào đời tư - 13

Người đẹp cũng được cho là đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì lâu nay không cùng xuất hiện, cũng không tương tác trên mạng xã hội hay nhắc đến nhau trong các bài phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, cô còn "ẩn ý" rằng phụ nữ cần phải học cách yêu bản thân trước khi yêu người khác, yêu đương càng sâu đậm thì chia tay càng đau khổ.

Nguồn: https://tienphong.vn/me-man-tao-hinh-co-trang-voi-sac-do-cua-angelababy-giua-loat-on-ao-doi-tu-p...

Theo Tú Oanh (Tiền Phong)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung