Mẫu bán dâm không liên quan tới Elite

Phía công an khẳng định, không chỉ người mẫu H.H. toàn bộ số đối tượng nằm trong diện điều tra của vụ việc người mẫu bán dâm đều không hoạt động/sinh hoạt/làm việc tại Elite Việt Nam.

Việc bị bắt khi đang thực hiện hành vi bán dâm, và tự tin khẳng định mình là người mẫu đang hoạt động tại công ty Elite của người mẫu bán chuyên H.H càng làm sự việc này nóng lên. Cụm từ “người mẫu bán dâm của Elite” bị bắt lập tức lan tỏa không chỉ trên các trang web bình luận mà còn làm rúng động những “xóm buôn” vỉa hè. Đau đầu trước tình cảnh tai bay vạ gió, Elite đã có buổi làm việc chính thức với phòng cảnh sát điều tra thuộc Bộ Công an nhằm khẳng định lại sự trong sạch của mình.

Trong buổi làm việc sáng nay (28/4) với phòng cảnh sát điều tra thuộc Bộ Công an, cựu người mẫu Thúy Hằng – giám đốc điều hành của công ty người mẫu Elite cho biết, phía cảnh sát điều tra đã chính thức lên tiếng đính chính “không có bất kỳ phát ngôn nào từ phía họ với báo chí về việc người mẫu H.H khai báo làm việc tại Elite”. Phía cảnh sát điều tra cũng đã xác minh thêm, rằng các đối tượng trong diện điều tra lần này không có ai hoạt động/ sinh hoạt/ làm việc tại Elite.

Mẫu bán dâm không liên quan tới Elite - 1

Do mới vi phạm lần đầu, cam kết không tái phạm và hoàn thành các thủ tục hành chính nên người mẫu H.H đã được thả về chiều ngày 25/5

Phỏng vấn nhanh cựu người mẫu Thúy Hằng khi cô kết thúc cuộc làm việc buổi sáng, Thúy Hằng cho hay: “Phía công an khẳng định họ không hề có phát ngôn nào với báo chí về việc cô H.H kia làm việc ở Elite. Có chăng chỉ do cô H.H khai báo, và thông tin này lập tức được cơ quan điều tra xác minh, không có sự liên đới nào giữa Elite và cô H.H kia. Trong suốt thời gian vừa qua, công ty Elite vẫn làm việc bình thường, có lẽ cũng nhờ vào lòng tin từ các đối tác, khán giả đối với Elite trong nhiều năm cống hiến”.

Mẫu bán dâm không liên quan tới Elite - 2

Giám đốc điều hành của Elite Việt Nam - cựu người mẫu Thúy Hằng

Khi được hỏi về vấn đề cần rút ra sau sự việc, cô chia sẻ: “Thực khó để kiểm soát được việc mượn danh của những người có âm mưu làm việc xấu. Qua sự việc vừa rồi, tôi chỉ biết mong những khách hàng, khán giả, độc giả nên cảnh giác hơn khi nghe được những thông tin như vậy”.

Chia sẻ
Theo Hạ Chi (Khampha.vn)
Đường dây hoa hậu bán dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung