Mặc váy dát vàng dự sinh nhật tỷ phú Ấn bị đàm tiếu, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Thứ Năm, ngày 15/08/2019 10:49 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ với hình ảnh nàng công chúa xinh đẹp khi trở thành một trong những vị khách mời danh giá của tỷ phú người Ấn Độ.

Mặc váy dát vàng dự sinh nhật tỷ phú Ấn bị đàm tiếu, Lý Nhã Kỳ nói gì? - 1

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong tiệc sinh nhật của tỷ phú Ấn Độ được NTK Đỗ Long hộ tống.

Rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy hình ảnh Lý Nhã Kỳ ăn diện váy áo đi "trảy hội" sau thời gian dài tập trung chăm sóc cho vườn cây trang trại tại Đà Lạt. Và trong lần tái xuất này, Lý Nhã Kỳ cất công cùng ê kip sang Ấn Độ để dự sinh nhật một người bạn tỷ phú nơi đây. Ê kíp của cô gồm nhiều người trong đó có NTK Đỗ Long và cặp đôi vàng trong làng make up Quân - Pu. 

Ngày đầu tiên, Lý Nhã Kỳ mặc một set váy với họa tiết hoa lá khá truyền thống được thêu chỉ vàng. Lý Nhã Kỳ được trang điểm lộng lẫy như nàng công chúa được nhấn nhá bằng chiếc túi hình tháp trạm trổ họa tiết mang đặc trưng vùng miền nơi đây. Hình ảnh xinh đẹp của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng, hình ảnh của cô bị photoshop quá đà và chỉ ra nhiều điểm lỗi. Trước những bình luận đó, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng thẳng thắn để chia sẻ quan điểm về điều này.

Mặc váy dát vàng dự sinh nhật tỷ phú Ấn bị đàm tiếu, Lý Nhã Kỳ nói gì? - 2

NTK Đỗ Long và tỷ phú người Ấn Độ chụp hình kỷ niệm cùng nhau.

Mặc váy dát vàng dự sinh nhật tỷ phú Ấn bị đàm tiếu, Lý Nhã Kỳ nói gì? - 4

Cô chọn set đồ khoe eo thon, gam trắng làm tông màu chủ đạo được in họa tiết dát vàng rất thanh lịch và sang trọng.

Lý Nhã Kỳ khẳng định, trong giới nghệ sĩ và ngay cả những người bình thường thì có ai chụp ảnh thời trang, beauty mà không photoshop. Ngay cả chụp ảnh tự sướng mà mọi người cũng dùng phần mềm ảo để mình đẹp hơn. Nếu đã bắt lỗi thì hãy chỉ ra điểm hợp lý và thuyết phục. Người đẹp cũng đối đáp với bạn bè rằng cô "càng già càng dễ tính". 

Lý Nhã Kỳ khoe sắc vóc rạng rỡ trong váy áo đính hạt cầu kỳ ngày thứ 2 dự sinh nhật tỷ phú Ấn Độ.

Mặc váy dát vàng dự sinh nhật tỷ phú Ấn bị đàm tiếu, Lý Nhã Kỳ nói gì? - 5

Chiếc váy thứ 2 cô mặc được đính kết cầu kỳ theo từng lớp, mang lại sự uyển chuyển cho người đẹp trong từng bước chân. Màu ánh kim được điểm xuyến bằng những hạt sequins màu xanh tạo nên cách chạy màu ombre khá ấn tượng.

Mặc váy dát vàng dự sinh nhật tỷ phú Ấn bị đàm tiếu, Lý Nhã Kỳ nói gì? - 6

Trong khi đó áo lông màu xanh coban vừa tạo nên nét sang chảnh lại giúp cô giữ ấm cơ thể trong tiết trời nhiều sương mù ở Ấn Độ thời điểm này.

Mặc váy dát vàng dự sinh nhật tỷ phú Ấn bị đàm tiếu, Lý Nhã Kỳ nói gì? - 7

Mặc váy dát vàng dự sinh nhật tỷ phú Ấn bị đàm tiếu, Lý Nhã Kỳ nói gì? - 8

Layout trang điểm cũng được đầu tư cho hợp với concept khi cô kẻ eyeliner viền dưới mắt màu xanh ton sur ton. Tóc ép thẳng được đính hạt khá cầu kỳ.

”Em dâu tương lai” Hà Tăng: Người mẫu mặc đẹp, sang tuyệt đối

Hot girl Linh Rin - người đang mối quan hệ khá đặc biệt với thiếu gia Phillip Nguyễn, sở hữu phong cách thời trang ấn tượng.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot