Lại Hương Thảo đang nỗ lực để gây chú ý

Dù trượt hai phần thi phụ nhưng Lại Hương Thảo vẫn chưa hết hy vọng giành giải phụ.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay kém hấp dẫn hơn các năm khác một phần vì hạn chế phần thi trang phục áo tắm, hơn nữa, cuộc thi này vấp phải sự phản đối dữ của các tín đồ đạo Hồi tại đất nước Indonesia.

Được biết, những ngày vừa qua, các thí sinh Hoa hậu Thế giới không có thêm bất kỳ phần thi phụ nào. Lại Hương Thảo đã không may mắn lọt vào top Hoa hậu biển và Hoa hậu Thể thao. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều phần thi khác dành cho các thí sinh hoa hậu, do vậy, Lại Hương Thảo vẫn chưa hết hy vọng. Còn rất nhiều giải phụ được trao trước thềm đêm chung kết được diễn ra vào ngày 28/9 tới đây.

Liên lạc với chúng tôi từ Indonesia, Lại Hương Thảo cho biết cô vẫn đang cố gắng hết mình để "lăng xê" hình ảnh, hy vọng đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất. Dù bận rộn nhưng cô vẫn có gắng dành thời gian rảnh, online và gửi hình để quảng bá hình ảnh của mình. Lại Hương Thảo vẫn giữ được sức khỏe và tinh thần tốt cho các phần chụp hình và tập luyện trên sàn diễn vì đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ trong nước.

Lại Hương Thảo đang nỗ lực để gây chú ý - 1

Lại Hương Thảo đang nỗ lực để gây chú ý - 2

Dù lịch trình tập luyện bận rộn, Lại Hương Thảo vẫn kịp gửi về những hình ảnh mới, đẹp u buồn

Lại Hương Thảo đang nỗ lực để gây chú ý - 3

Lại Hương Thảo đang nỗ lực để gây chú ý - 4

Cô chia sẻ rằng vẫn đang cố gắng và nỗ lực hết sức cho cuộc thi

Lại Hương Thảo đang nỗ lực để gây chú ý - 5

Lại Hương Thảo đang nỗ lực để gây chú ý - 6

Liệu Lại Hương Thảo còn cơ hội tỏa sáng tại Miss World năm nay?

Lại Hương Thảo đang nỗ lực để gây chú ý - 7

Danh sách các thí sinh được các chuyên gia sắc đẹp của Misosology bình chọn là đẹp nhất cuộc thi. Trong đó, đại diện Philipines liên tục đứng top 3. Sau 9 tuần bình chọn, Lại Hương Thảo chưa có cơ hội lọt vào danh sách 20 này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Hoa hậu thế giới 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN