Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World

Lại Hương Thảo bất ngờ xuất hiện trong top thí sinh nổi bật của khu vực Châu Á - Châu Đại Dương tại Miss World 2013.

Theo dõi từ những ngày đầu cuộc thi tới giờ, đại diện Việt Nam, Lại Hương Thảo dường như không có duyên trong các phần thi phụ. Bên cạnh đó, cô chưa một lần xuất hiện trong danh sách thí sinh nổi bật do các chuyên gia đánh giá trên các kênh thông tin uy tín. Hình ảnh của cô ở Miss World 2013 cũng khá thưa thớt so với nhan sắc khác.

Bởi vậy, người hâm mộ nước nhà tỏ ra khá ngạc nhiên khi Lại Hương Thảo bất ngờ được chuyên gia sắc đẹp của trang Missosology đánh giá cao trong các thí sinh khu vực Châu Á - Châu Đại Dương. Theo chuyên gia này, đại diện Việt Nam cùng các nhan sắc đến từ Malaysia, HongKong, Mongolia, Nepal đều là những gương mặt có thể làm nên chuyện vào những phút cuối.

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 1

Lại Hương Thảo được chuyên gia Haraya đánh giá là những thí sinh có khả năng làm nên chuyện vào phút chót

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 2

3 ứng cử viên nặng ký của khu vực Châu Á - Châu Đại Dương

Xem clip Hương Thảo thể hiện khả năng catwalk:

Nhận xét về Lại Hương Thảo, chuyên gia nhận xét: "Năm ngoái, Lại Hương Thảo đạt được giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á Thái Bình Dương tại Miss Supranational. Mặc dù không lọt vào Top 20, nhưng kinh nghiệm ở cuộc thi là một lợi thế của Thảo. Tiếc rằng, cô ấy chưa đạt được bất kỳ giải phụ nào tính đến thời điểm hiện tại. Song cô ấy lúc nào cũng quyến rũ và duyên dáng".

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 3

Lại Hương Thảo trong phần thi Top Model

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 4

Lại Hương Thảo lạnh lùng trên sân khấu

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 5

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 6

Trang phục của Thảo trong phần thi Top Model được thiết kế bởi các chuyên gia Indonesia

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 7

Trong phần thi Top Model, mỗi thí sinh sẽ được thiết kế trang phục riêng

Ngoài ra, chuyên gia này còn đề cử 3 gương mặt "nặng ký" cho ngôi hậu của khu vực Châu Á - Châu Đại Dương. Đó chính là những thí sinh khá quen thuộc của Indonesia, Úc và Philippines.

Không biết dự đoán của chuyên gia sắc đẹp về Lại Hương Thảo có thành sự thật, nhưng có một tín hiệu được cho là may mắn dành đến đại diện Việt Nam. Đó là ngày hôm qua, facebook chính thức của Miss World 2013 đã thay đổi trang bìa để quảng bá cho đêm chung kết tổ chức vào ngày mai 28/0, Lại Hương Thảo bất ngờ có mặt. Phải nói thêm rằng, ảnh bìa này bao gồm đa số những thí sinh được đánh giá cao từ đầu mùa đến nay hoặc có những phần thi phụ nổi bật.

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 8

Hình trang bìa mới được đổi của Miss World xuất hiện Lại Hương Thảo bên cạnh những thí sinh nổi bật hay có tiết mục tài năng đẹp mắt và top của các phần thi phụ

Thí sinh bức xúc giám khảo Miss World 2013

Những chia sẻ thẳng thắn của đại diện Georgia, Tamar Shedania trên trang cá nhân đang được cư dân mạng quan tâm và bàn tán sôi nổi. Theo đó, cô cảm thấy không phục kết quả Top 10 phần thi phụ Top Model. Bản thân Tamar cho rằng mình xứng đáng đứng trong hàng ngũ này. Những dòng chia sẻ của Tamar Shedania có nội dung: "Là một người mẫu chuyên nghiệp tôi đã cố gắng thể hiện kỹ năng trên sân khấu. Thật buồn tôi lại không được ban giám khảo chọn vào Top 10. Song điều đáng nói hơn là sau khi buổi thi kết thúc, nhiều thí sinh đã tiến đến và nói rằng tôi nên ở trong 10 người xuất sắc nhất".

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 9

Chia sẻ của Tamar trên trang cá nhân

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 10

Hình ảnh Tamar Shedania trong phần thi Top Model

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 11

Cô đăng cả ảnh của thí sinh Hy Lạp

Ngoài ra, người đẹp Georgia còn chê 10 thí sinh của Top Model đi catwalk không chuẩn. Không những thế, cô còn đăng ảnh thí sinh Hy Lạp với khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn nhưng lại thất bại ở mọi phần thi phụ. Động thái này của Tamar Shedania muốn ám chỉ sự thiếu công bằng của ban giám khảo.

Cần nói thêm rằng, Tamar Shedania trở thành người mẫu từ năm 14 tuổi, từng thắng giải Elite Model Look. Trước đó, Tamar cũng tham dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 và tạo được những ấn tượng nhất định.

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 12

Đại diện của Georga từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 13

Thí sinh này có rất nhiều kinh nghiệm đi cawalk nhờ thời gian hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp

Hương Thảo bất ngờ lọt top Miss World - 14

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Hoa hậu thế giới 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN