Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby

Xem biểu tượng người nổi tiếng nào bạn yêu thích đã xuất hiện tại sự kiện được yêu thích một cách phong cách.

Mặc dù có thể không nhận được sự cường điệu như giải Oscar hay Met Gala nhưng Kentucky Derby là một sự kiện thời trang theo đúng nghĩa của nó. Mặc dù đua ngựa có thể không xuất hiện như một sự kiện phù hợp với trang phục trang trọng trên thảm đỏ, nhưng thời trang của sự kiện đã trở thành một trong những khía cạnh gây xôn xao nhất xung quanh nó. Sự kiện này bắt nguồn từ truyền thống mạnh mẽ về việc ăn mặc sang trọng với những chiếc mũ xa hoa, trang phục in hoa rực rỡ và nhiều dép đế bệt.

Trong lịch sử, sự kiện này được dành riêng cho những người tham dự thuộc tầng lớp thượng lưu, những người xuất hiện trong sự kiện một cách phong cách, trang phục thể thao trang trọng khi ngồi trên khán đài. Ngày nay, sự kiện này thường xuyên được những người đam mê đua ngựa, những người hoạt động trong xã hội cũng như những người nổi tiếng thường xuyên lui tới, tất cả đều tiếp tục truyền thống mặc quần áo của Kentucky Derby.

Một trong những khía cạnh độc đáo nhất của sự kiện là những chiếc mũ đội đầu quyến rũ được nhiều người tham dự diện. Truyền thống ra đời vì sự cần thiết, vì những người tham dự phải che nắng nóng của Kentucky chiếu vào họ trong suốt thời gian diễn ra cuộc đua. Kết quả là, khách hàng bắt đầu kết nối với thời trang, và do đó, kiểu mũ Kentucky Derby mang tính biểu tượng đã ra đời. Cho đến ngày nay, nhiều vị khách yêu thích thời trang tận dụng cơ hội để thể hiện sự xa hoa bằng cách đội những chiếc mũ sang trọng đã trở thành đồng nghĩa với sự kiện này.

Năm nay, những người nổi tiếng như Alex Cooper, Sunny Choi, Tina Knowles và Alix Earle đã xuất hiện tại các cuộc đua và sẵn sàng trình diễn những bộ trang phục hàng đầu của họ cho giải Kentucky Derby năm 2024. Là một người có ảnh hưởng với phạm vi tiếp cận rộng rãi, những người hâm mộ không quen với trang phục của sự kiện đã rất ngạc nhiên khi thấy Earle đội một chiếc mũ trắng ngoại cỡ, một chiếc váy hoa rực rỡ và đôi giày cao gót Malone Souliers màu hồng nhạt vào ngày 3 tháng 5. Cooper cũng xuất hiện đầy phong cách với vẻ ngoài thể thao do nhà tạo mẫu nổi tiếng nổi tiếng Mimi Cuttrell phụ trách, nổi bật với chiếc vòng cổ Kendra Scott sang trọng từ bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế, hoàn chỉnh với đôi bông tai phù hợp. Mặc dù sự kiện này thường có sự tham gia của nhiều ngôi sao nhưng những người nổi tiếng đã có mặt rất đông đảo trên đường đua năm nay, chứng tỏ rằng Kentucky Derby là một sự kiện theo đúng nghĩa của nó. Giống như các trận đấu của NFL và các cuộc đua Công thức 1 đã trở thành một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm, Derby Kentucky cũng vậy.

Tò mò muốn biết người nổi tiếng nào bạn yêu thích tuân thủ quy định về trang phục truyền thống trong derby? Hãy cùng điểm qua một số trang phục đẹp nhất của Kentucky Derby năm 2024.

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 1

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 2

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 3

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 4

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 5

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 6

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 7

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 8

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 9

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 10

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ ​​​​sự kiện đua ngựa Kentucky Derby - 11

Nguồn: [Link nguồn]

Hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong sự kiện mới đây nhận được nhiều chú ý của dân tình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN