Jung Kook (BTS) gây xôn xao khi làm đại sứ toàn cầu của Calvin Klein

Mặc dù nhóm nhạc nam K-pop mang tính biểu tượng BTS đang tạm ngừng hoạt động 5 năm, nhưng thành viên Jung Kook vừa được công bố là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất cho Calvin Klein Jeans và Calvin Klein Underwear.

Trong khi toàn bộ nhóm BTS đã làm việc với một số nhãn hiệu, chẳng hạn như Louis Vuitton, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ 25 tuổi người Hàn Quốc trở thành đại sứ solo. Trong chiến dịch mới do Park Jong Ha bấm máy, Jung Kook mặc bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của thương hiệu.

Jung Kook (BTS) gây xôn xao khi làm đại sứ toàn cầu của Calvin Klein - 1

Được cho là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, BTS sẽ tạm nghỉ đến năm 2025 để thực hiện nghĩa  vụ quân sự bắt buộc của Hàn Quốc. Cùng với sự hợp tác của Jung Kook với Calvin Klein, RM đã được phát hiện tại Tuần lễ thời trang Milan tham dự buổi trình diễn của Bottega Veneta. Mới tuần trước, Jimin đã phát hành EP của mình, Face. SUGA gần đây đã đăng một bức ảnh chụp tất cả các thành viên BTS cùng với Jin, người đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 12 năm ngoái. Không cần phải nói, toàn bộ cơ sở người hâm mộ đã vô cùng xúc động trước bản cập nhật.

Jung Kook (BTS) gây xôn xao khi làm đại sứ toàn cầu của Calvin Klein - 2

Với thông báo về sự hợp tác thú vị này, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Calvin Klein, Jonathan Bottomley, tuyên bố: “Chúng tôi tự hào về việc xác định những tài năng có liên quan đến toàn cầu, những người có tác động và giá trị văn hóa phù hợp với giá trị của chúng tôi. Jung Kook là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới nghệ sĩ, anh ấy sở hữu một khả năng hiếm có để kết nối với khán giả quốc tế thông qua cả âm nhạc và phong cách của mình.

Jung Kook (BTS) gây xôn xao khi làm đại sứ toàn cầu của Calvin Klein - 3

Jung Kook giải thích: “Tôi đã là một fan hâm mộ của Calvin Klein trong một thời gian dài và tôi rất vui mừng được trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của họ. Sự hợp tác này rất đặc biệt, vì di sản và giá trị thương hiệu của Calvin Klein cộng hưởng với tôi. Âm nhạc của tôi là cách tôi giao tiếp với người hâm mộ của mình trên khắp thế giới và tôi coi mối quan hệ hợp tác này là cơ hội để kết nối với họ theo một cách mới. Tôi vô cùng phấn khích khi mọi người nhìn thấy một khía cạnh mới của tôi trong chiến dịch đầu tiên này cho thương hiệu".

Jung Kook (BTS) gây xôn xao khi làm đại sứ toàn cầu của Calvin Klein - 4

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/jung-kook-bts-gay-xon-xao-khi-lam-dai-su-toan-cau-cua-calvin-klein-...

”Tiểu thịt tươi” đang khiến chị em phát cuồng trên MXH như từ truyện cổ bước ra

Người đàn ông này sở hữu vẻ đẹp như chàng hoàng tử điển trai trong những truyện cổ tích thường mô tả.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Arttimes)
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung