Hot lễ Tình nhân: Á hậu Việt Nam công khai yêu diễn viên Bình An

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 09:46 AM (GMT+7)

Ngân 98, á hậu Thanh Trang, người mẫu Lại Thanh Hương... tâm sự ngày lễ tình nhân.

Ngày lễ tình nhân 14.2 đã đến, mỗi người đẹp Việt lại có một cách kỷ niệm đặc biệt khác nhau:

Hot lễ Tình nhân: Á hậu Việt Nam công khai yêu diễn viên Bình An - 1

Á hậu Phương Nga chụp ảnh tình tứ cùng Bình An

Bất ngờ nhất là á hậu Phương Nga, đúng ngày Valentine, cô đăng ảnh tình tứ trên trang cá nhân, công khai bạn trai là nam diễn viên Bình An. Trước đó, cô nhiều lần từ chối chia sẻ về mối quan hệ giữa hai người. Khi bị bắt gặp mặc áo đôi, Phương Nga chỉ giải thích để phục vụ một buổi chụp hình. Nhân dịp đặc biệt này, cô viết kèm theo lời chúc khẳng định "chủ quyền": "Chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc bên người mình yêu nhé. Cậu của mợ." 

Hot lễ Tình nhân: Á hậu Việt Nam công khai yêu diễn viên Bình An - 2

Ngân 98 chia sẻ điều bất ngờ về Valentine 2019

Với Ngân 98, cô cho biết kế hoạch là: "Valentine năm nay Ngân sẽ về nhà thăm bố mẹ và dắt 2 đứa em trai đi chơi. Ngân chỉ mong ba mẹ, gia đình Ngân luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đó chính là món quà quý giá nhất trong mọi ngày lễ của Ngân."  

Thay vì dành thời gian cho người khác phái, Ngân 98 dành thời gian cho gia đình trong ngày lễ tình nhân. Lý do vì cô không ham vật chất: "Nhiều bạn nữ không biết 14.2 chính là ngày các bạn ấy nên chủ động tặng quà cho bạn trai của mình. Ai là bạn trai của Ngân thì sẽ may mắn ở chỗ Ngân không đo tình yêu bằng những món quà đắt tiền. Là con gái thì ai cũng mong bạn trai mình lãng mạn cả, những ngày lễ thật sự là cơ hội để hâm nóng tình yêu nên Ngân muốn nhắn nhủ với phái mạnh đừng hờ hững, để bạn gái nhắc khéo thì mới chịu làm."

Hot lễ Tình nhân: Á hậu Việt Nam công khai yêu diễn viên Bình An - 3

Á hậu cuộc thi Hoa hậu các quốc gia - Thanh Trang 

Còn Á hậu Thanh Trang, cô tiết lộ bản thân vẫn "độc thân vui vẻ" ngày Valentine 2019, tuy nhiên vẫn nhận được quà từ người khác giới. Người đẹp chia sẻ: "Kiểu bạn là nam giới hoặc đang tán tỉnh cũng gửi hoa và quà ngày 14.2. Trang chỉ nhận hoa thôi chứ không phải người yêu thì không dám nhận quà giá trị. Những năm trước, Trang nhớ nhất lần được tặng mỗi ngày 1 bó hoa suốt gần cả tháng."

Hot lễ Tình nhân: Á hậu Việt Nam công khai yêu diễn viên Bình An - 4

Người mẫu Lại Thanh Hương

Cuối cùng là người mẫu Lại Thanh Hương, cô mới nhận lời yêu đương cách đây vài tháng và đây là ngày lễ tình nhân đầu tiên của cô và bạn trai. Tuy nhiên, cặp đôi lại không được ở bên nhau nên chân dài khá buồn. Cụ thể, cô cho biết: "Đây là Valentine đầu tiên của tôi và bạn trai mới nhưng 2 đứa không ở cạnh nhau vì anh ấy đang ở xa nên cũng khá là buồn. Sau dịp này, tôi chỉ mong 2 đứa có một buổi hẹn hò lãng mạn khác các ngày bình thường thôi."

Mặc nội y, đồ ngủ hẹn hò cùng chàng ngày Tình nhân, tại sao không?

Để mặc được những món đồ nhạy cảm ra phố, điều quan trọng là cần phải chọn loại thật chất lượng!

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Valentine
Báo lỗi nội dung