Hoa hậu Hồng Kông bị ví như cuộc thi cấp phường, thí sinh ngày càng xấu

Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông nhiều năm nay không có gương mặt sáng giá.

Hoa hậu Hồng Kông bị ví như cuộc thi cấp phường, thí sinh ngày càng xấu - 1

Trần Pháp Dung - Hoa hậu Hồng Kông năm 1989 là một trong những người đẹp nổi bật trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất xứ Cảng thơm.

Hoa hậu Hồng Kông là cuộc thi sắc đẹp do đài TVB tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 1973. Người chiến thắng sẽ đại diện xứ Cảng thơm tham dự Hoa hậu Thế giới. Những người đẹp gây chú ý tại đây sẽ được nhà đài mời gọi, o bế, ký hợp đồng diễn xuất. Giai đoạn 1970-1990, các cô gái Hồng Kông đổ xô đi thi hoa hậu cũng vì thế. Hàng loạt người đẹp được nâng lên ngôi sao hạng A, công thức hoa hậu trở thành minh tinh màn bạc là điều hiển nhiên. 

Nhắc tới cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông, khán giả có thể nhớ ngay tới những tượng đài sắc đẹp TVB như Lý Gia Hân, Cao Lệ Hồng, Xa Thi Mạn, Hồ Hạnh Nhi, Thái Thiếu Phân, Lương Tiểu Băng, Quách Thiện Ni, Trần Pháp Dung, Vương Quân Hinh, Từ Tử San, Dương Tư Kỳ, Huỳnh Tâm Dĩnh...

Hoa hậu Hồng Kông bị ví như cuộc thi cấp phường, thí sinh ngày càng xấu - 2

Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Hồng Kông 2018 từng gây tranh cãi vì không nổi bật.

Tuy nhiên những năm gần đây, nhan sắc thí sinh Hoa hậu Hồng Kông đều bị chê bai kém sắc, chất lượng không đồng đều khiến khán giả chán nản, bỏ theo dõi. Hoa hậu sau đăng quang cũng nhạt nhòa, không có chỗ đứng trong làng giải trí. Hơn thế, nhiều người đẹp còn vướng phải bê bối tình ái, tiền bạc khiến người hâm mộ thất vọng. Thêm vào đó, xu thế là các cuộc thi hoa hậu trở nên bão hòa khiến dân tình ngoảnh mặt lại với Hoa hậu Hồng Kông.

Ví dụ như 2 năm gần đây: Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Hồng Kông 2018 (gồm hoa hậu Trần Hiểu Hoa, á hậu Đặng Trác Ân và Đinh Tử Điền) gây tranh cãi vì nhan sắc "thường thường bậc trung". Mặc dù đây là 3 người xuất sắc nhất nhưng vẫn khiến khán giả trung thành thất vọng. Trước đó, người đăng quang năm 2017 - Lôi Trang Nhi bị gán mác hoa hậu xấu nhất lịch sử cuộc thi. Cư dân mạng cho rằng cô dựa vào thế lực của bố để mua giải thay vì chiến thắng bằng nhan sắc và thực lực. 

Hoa hậu Hồng Kông bị ví như cuộc thi cấp phường, thí sinh ngày càng xấu - 3

Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Hồng Kông 2017 - Lôi Trang Nhi gây thất vọng.

Đến năm nay, khi cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2019 vừa bắt đầu tuyển chọn, nhan sắc thí sinh tham dự lại một lần nữa gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng, chất lượng thê thảm hơn các năm trước khá nhiều, có dấu hiệu giảm xuống không ngừng. 

Tại vòng sơ khảo ngày 24.6.2019, có tới 131 cô gái ghi danh nhưng số lượng được đánh giá cao không nhiều. Một số thí sinh có ngoại hình kém sắc, khiến dân mạng kêu than không đạt chuẩn dự thi hoa hậu. 

Hoa hậu Hồng Kông bị ví như cuộc thi cấp phường, thí sinh ngày càng xấu - 4

Hoa hậu Hồng Kông bị ví như cuộc thi cấp phường, thí sinh ngày càng xấu - 5

Khán giả bình luận trên Sina rằng: "Không hiểu họ lấy tự tin ở đâu ra để đi thi hoa hậu", "Chất lượng thí sinh kém quá, nhiều cô mặt béo tròn hơn tôi"...

Hoa hậu Hồng Kông bị ví như cuộc thi cấp phường, thí sinh ngày càng xấu - 6

Hoa hậu Hồng Kông bị ví như cuộc thi cấp phường, thí sinh ngày càng xấu - 7

Thí sinh có nhan sắc già hơn tuổi, béo tròn, không đạt tiêu chuẩn chiều cao... cũng ghi danh dự thi.

Hoa hậu Hồng Kông bị ví như cuộc thi cấp phường, thí sinh ngày càng xấu - 8

Hoa hậu Hồng Kông bị ví như cuộc thi cấp phường, thí sinh ngày càng xấu - 9

Mặc dù, BTC cho biết nhiều thí sinh năm nay có trình độ học vấn cao, tốt nghiệp các trường danh giá quốc tế nhưng nhan sắc của họ thực sự không thể xoa dịu nổi dư luận. 

Hoa hậu Hồng Kông đầu tiên khổ vì cưới 3 lần, gặp kẻ vũ phu, nghiện ngập

Hoa hậu nức tiếng xứ Cảng thơm - Tôn Vịnh Ân là một trong những người đẹp lận đận tình duyên nhất lịch sử cuộc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung