Chủ tịch Global Student Fashion Week “lăng xê” đồ án tốt nghiệp sinh viên

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Chủ tịch Global Student Fashion Week đã “gây sốt” khi lăng-xê những thiết kế đầy táo bạo trong đồ án tốt nghiệp đến từ NTK trẻ Vinh Vũ.

Những thiết kế phá cách đầy ấn tượng của NTK trẻ Vinh Vũ 

Xuất hiện trong buổi chụp poster đầu tiên của Global Student Fashion Week là những thiết kế trong BST “Scotland” đến từ NTK trẻ Vinh Vũ - sinh viên khoa Tạo dáng công nghiệp của ĐH Mở Hà Nội. Trong bối cảnh thời trang đương đại, việc kết hợp giữa yếu tố truyền thống và sự sáng tạo mới mẻ là một xu hướng ngày càng được chú ý. BST được lựa chọn với mục đích khám phá và khai thác vẻ đẹp của trang phục truyền thống Scotland, một phần quan trọng của di sản văn hóa của “hòn đảo sương mù”. 

Chủ tịch Global Student Fashion Week “lăng xê” đồ án tốt nghiệp sinh viên - 1

Trong xã hội ngày nay, việc thay đổi quan niệm về giới tính và thị hiếu thời trang đã mở ra cánh cửa cho sự đa dạng trong lựa chọn trang phục. Một trong những xu hướng độc đáo là sự phổ biến của việc nam giới mặc váy, đặc biệt là trong các sự kiện thời trang và trong đời sống hàng ngày. Việc kết hợp trang phục truyền thống Scotland với xu hướng này không chỉ tôn vinh di sản văn hóa mà còn thể hiện sự phóng khoáng và sáng tạo trong phong cách thời trang của thế hệ mới. 

Chủ tịch Global Student Fashion Week “hở táo bạo” trong những thiết kế mới

NTK trẻ Vinh Vũ là sinh viên tốt nghiệp Đại học Mở Hà Nội với đồ án tốt nghiệp xuất sắc. Mang đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện sự sáng tạo và phá cách trong phong cách thời trang, những thiết kế của NTK trẻ Vinh Vũ đã được Chủ tịch Global Student Fashion Week đánh giá rất cao ngay trong lần đầu tiên “trình làng”. 

Chia sẻ về lý do lựa chọn những thiết kế “hở táo bạo” này, Chủ tịch Global Student Fashion Week - Mr. Lê Trần Đắc Ngọc cho biết: “Trong buổi lễ trình diễn đồ án tốt nghiệp, tôi đã rất ấn tượng với những bạn nhà thiết kế trẻ của trường Đại học Mở Hà Nội và Vinh Vũ là một đại diện tiêu biểu cho thế hệ nhà thiết kế tài năng của ngành thời trang toàn cầu. Những thiết kế của Vinh Vũ không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang thông điệp ý nghĩa, thể hiện sự sáng tạo và phá cách đầy ấn tượng.”

Chủ tịch Global Student Fashion Week “lăng xê” đồ án tốt nghiệp sinh viên - 2

Hứa hẹn bùng nổ cùng Global Student Fashion Week 2025

Không chỉ là một sân chơi dành cho các bạn sinh viên mà Global Student Fashion Week còn lấy các nhà thiết kế làm trọng để nâng tầm vị thế cũng như giá trị của việc đào tạo lĩnh vực thời trang trên toàn cầu. Với sứ mệnh kiến tạo một kỷ nguyên mới cho ngành thời trang thế giới, Global Student Fashion Week mùa 1 năm 2025 sẽ được diễn ra trong vòng 7 ngày, quy tụ 150 nhà thiết kế đến từ các trường đào tạo trên toàn cầu. Ngoài ra, tuần lễ còn có sự góp mặt của 999 hoa hậu - nam vương với vai trò đại sứ toàn cầu, 900 vũ công và hơn 6000 khách mời tham dự… chắc chắn đây sẽ là một sự kiện đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của ngành thiết kế thời trang. 

Chủ tịch Global Student Fashion Week “lăng xê” đồ án tốt nghiệp sinh viên - 3

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn trai kỹ sư cải tạo sân sau của ngôi nhà thành khu nghỉ dưỡng có bãi cỏ, bể bơi để Ngọc Quyên thư giãn mỗi cuối tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Miên ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN