Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..."

Sự kiện: Andrea Aybar

Andrea rối bời tâm trạng, Tóc Tiên lăng xê mốt không quần, Ngọc Trinh thả dáng tại Maldives là những tin hot được cập nhật ngày hôm nay.

Andrea đang giằng xé tâm trạng

Mấy ngày vừa qua, vụ việc Andrea bị đánh xôn xao dư luận và dường như chưa có dấu hiệu lắng xuống. Andrea dường như tránh hoàn toàn việc tiếp xúc với báo chí, truyền thông, thậm chí, trên trang cá nhân cô cũng ít cập nhật trạng thái. Mãi đến chiều hôm qua (ngày 12/9), khi xác nhận mọi việc giữa cô và Yanbi đã được giải quyết ổn thỏa, Andrea mới cập nhật những dòng trạng thái đầu tiên với dấu 3 chấm bỏ ngỏ thể hiện tâm trạng khó tả cùng hình ảnh một trái tim đã chết.

Trước đó, cô đăng dòng tâm sự: "Đôi lúc hiền quá cũng thấy mình ngu thật". Nhưng chỉ vài phút khi đăng thông tin, cô đã nhanh chóng xóa đi và chỉ để lại hình ảnh thay lời muốn nói.

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 1

Hình ảnh đại diện của Andrea đã được thay bằng một trái tim đã chết

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 2

Andrea Aybar

Ngọc Trinh khoe dáng nuột ở Maldives

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh có địp đi nghỉ mát tại một trong những ốc đảo đẹp nổi tiếng nhất trên thế giới - Maldives. Không gian trong xanh thơ mộng và vô cùng yên bình nơi đây được xem là đếm đến du lịch tuyệt vời cho bất kỳ ai.

"Nữ hoàng nội y" đã có kỳ nghỉ khá dài tại Maldives. Theo dõi những hình ảnh cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân, Ngọc Trinh thường xuyên khoe dáng trong những bộ trang phục trắng tinh khiết khoe cơ thể hoàn hảo.

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 3

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 4

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 5

Ngọc Trinh khoe eo thon dáng gọn trong những mẫu bikini tuyệt đẹp

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 6

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 7

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 8

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 9

Ngọc Trinh khoe dáng đẹp mê ly tại Maldives

Tóc Tiên lăng xê mốt không quần

Cùng với gu thời trang đường phố "chất", sành điệu, cách phối đồ hợp lý cùng cá tính riêng biệt khiến Tóc Tiên được cộng đồng mạng phong tặng fashionita của Việt Nam. Không chỉ ấn tượng bởi trang phục xuống phố, phong cách trên sân khấu của Tóc Tiên cũng gây ám ảnh không kém. Không chỉ quanh quẩn quanh những bộ cánh "ngoan hiền", Tóc Tiên lột xác gợi cảm và cá tính hơn, mạnh mẽ.

Mới đây, cô lại khiến giới hâm mộ tò mò khi tham dự sự kiện với mốt giấu quần. Chiếc áo sơ mi rộng thùng thình và dài che lút vòng 3 tạo cảm giác rất sexy khi cô lọt vào ống kính săn ảnh.

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 10

Tóc Tiên gợi tò mò vì mốt giấu quần

Andrea: "Đã bảo đừng có yêu nữa rồi..." - 11

Trước đó nhiều lần cô đã lăng xê mốt váy này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Andrea Aybar Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN