8 người mẫu đẹp lạ thay đổi định kiến của ngành thời trang

Thứ Sáu, ngày 25/06/2021 10:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người mẫu luôn được coi là những người sở hữu vẻ đẹp chuẩn mực nhất. Tuy nhiên, khái niệm này đang dần thay đổi khi xuất hiện những người mẫu không hoàn hảo và họ truyền cảm hứng rất nhiều cho số đông khán giả trên thế giới để mọi người tự tin hơn.

1. Ellia Sophia

Ellia Sophia, tên khai sinh là Ellia Sophia Coggins, nổi bật vì vẻ đẹp lạ thường của mình. Đôi mắt to tròn và đôi môi chúm chím của cô ấy gợi cho người ta nhớ về một giai đoạn đã qua của Hollywood. Ellia là một người mẫu thành danh với nhiều lần xuất hiện trên sàn diễn. Cùng với Dani Miller, Achok Majak và Mae Lapres, cô là một trong những người mẫu cho chiến dịch làm đẹp năm 2019 của Gucci - nơi tôn vinh sự không hoàn hảo.

8 người mẫu đẹp lạ thay đổi định kiến của ngành thời trang - 1

2. Jacky O’Shaughnessy

Người đẹp có mái tóc bạch kim này là Jacky O’Shaughnessy. Hiện bà đã 69 tuổi nhưng vẫn là người mẫu nhiều tuổi nổi tiếng nhất thế giới. Bà là minh chứng cho thấy nghề này không có giới hạn về tuổi tác. Ngoài ra, Jacky còn là một diễn viên có tiếng.

8 người mẫu đẹp lạ thay đổi định kiến của ngành thời trang - 3

3. Bera Ivanishvili

Bera Ivanishvili, hay đơn giản là Bera, là một ca sĩ kiêm người mẫu người Gruzia. Anh cũng đang phá vỡ các tiêu chuẩn sắc đẹp khi chấp nhận căn bệnh bạch tạng và tự hào về con người của mình. Bera không phải là người bạch tạng duy nhất trong gia đình và anh thường chụp ảnh cùng với anh trai mình, Tsotne, người trông giống anh như đúc.

8 người mẫu đẹp lạ thay đổi định kiến của ngành thời trang - 4

4. Katya Zharkova

Katya Zharkova cho tất cả phụ nữ trên thế giới thấy rằng ai cũng có thể là một người mẫu. Katya là một người mẫu kiêm diễn viên ngoại cỡ người Belarus. Cô tự tin về ngoại hình của mình, trở nên nổi tiếng khi tham gia các chiến dịch thời trang và phá bỏ định kiến ​​người mẫu phải đẹp chuẩn.

8 người mẫu đẹp lạ thay đổi định kiến của ngành thời trang - 5

5. Deborah Moreno

Deborah Moreno là một người mẫu đến từ Hà Lan và bệnh bạch biến đã không thể ngăn cản cô theo đuổi nghiệp sải bước trên sàn diễn. Cô ấy xinh đẹp, tự tin, và truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác biết cách trân trọng vẻ đẹp của bản thân.

8 người mẫu đẹp lạ thay đổi định kiến của ngành thời trang - 6

6. Melody Mikél

Người mẫu Mỹ này cho cả thế giới thấy rằng tàn nhang cũng có vẻ đẹp tự nhiên. Cô ấy đã phát triển sự nghiệp người mẫu thành công và là nguồn cảm hứng thực sự cho tất cả những người có hữu tàn nhàng như mình.

8 người mẫu đẹp lạ thay đổi định kiến của ngành thời trang - 7

7. Nathan Westling

Nathan Westling, trước đây được biết đến và tên khai sinh là Natalie Westling, là một người mẫu thời trang nổi tiếng của Mỹ. Anh từng tham gia trình diễn cho các thương hiệu lớn như Marc Jacobs, Prada, Christian Dior, Chanel hay Vera Wang. Năm 2019, Nathan công khai là một người đàn ông chuyển giới và anh đã trở thành hình mẫu truyền cảm hứng cho rất nhiều người có trường hợp tương tự về giới tính.

8 người mẫu đẹp lạ thay đổi định kiến của ngành thời trang - 8

8. Reshma Qureshi

Reshma Qureshi là nguồn cảm hứng thực sự cho rất nhiều phụ nữ có ngoại hình không hoàn chỉnh. Cô đã sải bước trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang New York năm 2016 với sự tự tin tuyệt vười. Người mẫu Ấn Độ này cũng là một vlogger và một nhà hoạt động chống axit, có tiếng nói mạnh mẽ và mang lại nhận thức cho những trường hợp như cô.

8 người mẫu đẹp lạ thay đổi định kiến của ngành thời trang - 9

Nguồn: http://danviet.vn/8-nguoi-mau-dep-la-thay-doi-dinh-kien-cua-nganh-thoi-trang-502021256102940535....

Những cách mix quần ống rộng chất chơi cho bạn gái mùa hè này

Quần ống rộng là món đồ đang "làm mưa làm gió" trong vài năm gần đây. Nhưng mặc quần ống rộng thế nào cho đẹp...

Chia sẻ
Theo Mai Anh (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện thời trang
Báo lỗi nội dung