7 cách mix quần jean với bốt vừa ấm vừa đẹp vào mùa đông

Sự kiện: Tư vấn mặc đẹp

Muốn thời trang mà vẫn ấm áp, bạn nên áp dụng các cách sau khi mặc quần jean và đi bốt.

Đi bốt là cách hoàn hảo để giữ ấm đôi chân trong mùa đông mà vẫn thời trang. Để đi bốt thời trang hơn, bạn hãy học các mẹo mix đồ sau.

Cho gấu quần jean skinny vào bốt

7 cách mix quần jean với bốt vừa ấm vừa đẹp vào mùa đông - 1

Với kiểu kết hợp này, bạn nên chọn quần jean ống bó kiểu skinny jean mix cùn ankle boot hoặc boot cao đến gần đầu gối đều phù hợp. Phong cách này phù hợp cho những ngày siêu lạnh giúp bạn giữ ấm hiệu quả.

Lưu ý:  Nếu bạn muốn giữ ấm hơn nữa, hãy đi một đôi tất mềm và đừng để chúng lộ ra khỏi phần trên của đôi bốt. Quần jean và bốt nên có màu ăn ý với nhau để tạo hiệu ứng chân dài hơn. Nếu bạn muốn trông cao hơn, hãy chọn những đôi bốt có gót mảnh.

Kết hợp quần 9 tấc với bốt thấp cổ

7 cách mix quần jean với bốt vừa ấm vừa đẹp vào mùa đông - 2

Kiểu đi bốt phối quần 9 tấc với bốt thấp cổ giúp bạn khoe được mắt cá chân. Đây là phong cách cổ điển khá thịnh hành trước đây. Hãy để lộ khoảng 2,5cm phần cổ chân là phù hợp. Phong cách phù hợp cho những ngày không lạnh lắm.

Một số cách phối đồ phù hợp gồm quần jean đen 9 tấc mix bốt cổ thấp và sơ mi đen hoặc quần xanh, áo sơ mi trắng và bốt nâu.

Hãy thử quần jean ống loe với bốt cao gót

7 cách mix quần jean với bốt vừa ấm vừa đẹp vào mùa đông - 3

Mặc một chiếc quần jean ống loe mix với bốt cao gót ôm sát mắt cá chân tạo nên style cực vintage. Và nên chọn bốt càng ôm sát mắt cá chân thì càng tốt vì nếu ống quần quá rộng thì nó có thể bị vướng và bị nhàu.

Bốt đen ăn ý nhất với quần jean denim sẫm màu, trong khi bốt nâu trông hợp với quần jean sáng màu.

Quần jean vừa vặn thoải mái với work boot

7 cách mix quần jean với bốt vừa ấm vừa đẹp vào mùa đông - 4

Mặc một chiếc quần jean ống đứng hoặc vừa vặn thoải mái, sau đó đi đôi work boot. Bạn có thể kết hợp trang phục này với áo khoác dài và mũ lông để giữ ấm. Kiểu mix đồ này phù hợp khi bạn cần di chuyển nhiều ở các địa hình khó khăn như đồi núi, tuyết…

Xắn gấu quần lên khi đi bốt

7 cách mix quần jean với bốt vừa ấm vừa đẹp vào mùa đông - 5

Quần jean dài hơn có thể khó tạo kiểu với bốt đến mắt cá chân. Trong trường hợp này, khi đi bốt, bạn cần xắn gấu quần jean để ống quần có độ dài phù hợp. Mặt khác, sự đối lập giữa màu sáng của mặt trong quần và mặt ngoài cũng sẽ tạo sự nổi bật cho set đồ. Phong cách này rất phù hợp với bốt đến mắt cá chân hoặc bốt có dây buộc.

Mặc quần và đi bốt màu đen

7 cách mix quần jean với bốt vừa ấm vừa đẹp vào mùa đông - 6

Kết hợp bốt đen, quần jean đen và áo sơ mi đen để có một bộ trang phục sành điệu. Nếu bạn muốn thêm một chút màu sắc, hãy khoác thêm một chiếc áo khoác hoặc khăn quàng sáng màu để tạo sự tương phản nổi bật. Đảm bảo rằng tất cả đồ đen của bạn đều có cùng sắc thái và tông màu để tạo nên một bộ trang phục ton-sur-ton.

Phong cách cổ điển với denim tối màu và bốt nâu

7 cách mix quần jean với bốt vừa ấm vừa đẹp vào mùa đông - 7

Mặc một chiếc quần jean wash sẫm màu, đi bốt nâu và áo phông trắng sẽ tạo nên style cổ điển cho các nàng. Chị em có thể khoác thêm một chiếc áo denim hoặc jacket da bên ngoài là bao ngầu, bao hiện đại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/7-cach-mix-quan-jean-voi-bot-vua-am-vua-ep-vao-mua-ong-a585447.html

Ngắm ”những tay chơi” mặc denim cực chất

Playboy đang trở nên thời thượng với việc tung ra bộ sưu tập đầu tiên vào thị trường quần jean nam và nữ.

Chia sẻ
Theo Mai Anh (Người đưa tin)
Tư vấn mặc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung