Ý tưởng siêu phẩm Google Pixel 5 đẹp khó tin ra mắt năm sau

Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Trong khi nhiều người đang ngóng chờ Pixel 4 thì một số nhà thiết kế thậm chí táo bạo hơn khi nghĩ đến ý tưởng Pixel ra mắt năm sau.

Sự kiện: Google Pixel 4

Nhà thiết kết Michael Muleba mới đây đã đưa ra ý tưởng dành cho Pixel 5 của Google, nơi ông cung cấp một cái nhìn gợi nhớ đến các điện thoại Nexus khi nhìn vào mặt sau, nhưng hiện đại hơn.

Ý tưởng siêu phẩm Google Pixel 5 đẹp khó tin ra mắt năm sau - 1

Pixel 5 trong thiết kế có 10 màu sắc, và sự kết hợp màu sắc khác nhau, trong khi 5 đèn báo ở mặt sau có thể được tùy chỉnh để hiển thị mức pin, thông báo… Người dùng cũng có thể chia sẻ năng lượng pin từ thiết bị này sang thiết bị khác qua tính năng sạc không dây ngược.

Ý tưởng siêu phẩm Google Pixel 5 đẹp khó tin ra mắt năm sau - 2

Điện thoại có thiết kế rất cong và bóng, với tất cả máy ảnh đã được ẩn đi. Mặt tiền chứa màn hình chiếm gần như toàn bộ, có nghĩa máy quét vân tay, tai nghe, mở khóa bằng khuôn mặt và các cảm biến khác đều được nằm phía dưới kính.

Ý tưởng siêu phẩm Google Pixel 5 đẹp khó tin ra mắt năm sau - 3

Camera phía sau thực sự trông phức tạp hơn và không thể biết liệu nó xuất hiện do một phần thiết bị trượt lên hay dựa vào độ trong suốt. Thông số kỹ thuật cho Google Pixel 5 bao gồm màn hình 6,7 inch độ phân giải Quad HD, bộ nhớ trong 128 GB và thậm chí có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD.

Ý tưởng siêu phẩm Google Pixel 5 đẹp khó tin ra mắt năm sau - 4

Về thông số máy ảnh, điện thoại sẽ đi kèm camera kép với cảm biến 20 MP đối với ống kính tele - một mức được cho là quá mức cần thiết để thu phóng.

Ý tưởng siêu phẩm Google Pixel 5 đẹp khó tin ra mắt năm sau - 6

Đèn báo thông báo ở phía sau khá tuyệt, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu người dùng có muốn xoay điện thoại về phía sau chỉ để thấy đèn thông báo hay không. Ngoài ra, giao diện người dùng có vẻ lấy cảm hứng từ cách triển khai của Samsung dành cho TouchWiz.

Chỉ cần 4 điều này, Pixel 4 sẽ thập toàn thập mỹ

Google cần tinh chỉnh 4 thứ từ Pixel 3 để biến phiên bản Pixel tiếp theo trở thành điện thoại thông minh tốt nhất trên...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Google Pixel 4