Xuất hiện laptop màn hình rời giá rẻ tại MWC 2023

Sự kiện: MWC 2023 Laptop Lenovo

Với giá dự kiến 449 EURO, đây là dòng laptop có giá khá rẻ trong thị trường laptop màn hình cảm ứng tháo rời được.

IdeaPad Duet 3i là thiết bị linh hoạt và di động có thể chuyển đổi giữa chế độ máy tính xách tay, máy tính bảng và ghi chép với bút cảm ứng. Khả năng tách rời màn hình khỏi bàn phím cho phép người dùng làm việc trong không gian nhỏ hơn cùng tùy chọn màn hình cảm ứng.

Lenovo IdeaPad Duet 3i.

Lenovo IdeaPad Duet 3i.

Mẫu máy 11,5-inches này có màn hình cảm ứng 2K với 100% DCI-P3, độ sáng 400 nits. Camera trước 5MP được nâng cấp và webcam sau 8MP, được hỗ trợ bởi Dolby Audio. Ngoài ra, tùy chọn bút Lenovo Digital Pen của thế hệ máy tính này sẽ giúp ghi chú trong các cuộc họp hoặc bài học.

Theo công bố của Lenovo, IdeaPad Duet 3i có thời lượng pin lên đến 8,5 giờ. Nhờ công nghệ Rapid Charge Boost, nó cho phép sử dụng thêm 2 giờ sau một lần sạc ngắn 15 phút.

IdeaPad Duet 3i sẽ khởi bán trên thị trường từ tháng 6/2023 với giá dự kiến từ 449 EURO (khoảng 11,3 triệu đồng).

Lenovo IdeaPad Slim 3 Chromebook.

Lenovo IdeaPad Slim 3 Chromebook.

Dịp này, Lenovo còn giới thiệu dòng máy IdeaPad Slim 3 Chromebook thế hệ tiếp theo với chip xử lý MediaTek Kompanio 500 series. Chiếc máy tính xách tay 14-inches này có màn hình cảm ứng Full HD IPS, trọng lượng 1,3kg, pin thời lượng tới 13,5 giờ.

So với các thế hệ trước, chiếc Chromebook seri 3 này được tích hợp nhiều tính năng nâng cấp khác ngoài các tùy chọn màn hình 100% sRGB sáng hơn. Chẳng hạn, loa hướng trước do Waves MaxxAudio tinh chỉnh, cổng Type-C đầy đủ chức năng, tùy chọn webcam Full HD với nút che camera vật lý và một phím tắt tiếng chuyên dụng tích hợp.

IdeaPad Slim 3 Chromebook sẽ khởi bán trên thị trường từ tháng 5/2023 với giá dự kiến từ 349 EURO (khoảng 8,8 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Lenovo công bố loạt máy tính ThinkPad mới tại MWC 2023

Loạt laptop mới dòng ThinkPad vừa được Lenovo mang tới MWC 2023 với nhiều cải tiến: Tăng tỉ lệ màn hình, khả năng mở rộng RAM/SSD, dùng vi xử lý Intel/AMD đời mới,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
MWC 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN