Xuất hiên concept BlackBerry Alpha "chất như nước cất"

Thứ Ba, ngày 12/02/2019 06:00 AM (GMT+7)

Máy sở hữu thiết kế màn hình cảm ứng tràn viền hoàn toàn và có 2 cơ chế trượt đầy ấn tượng.

Oppo Find X đã gây bất ngờ lớn với thị trường nhờ thiết kế màn hình tràn viền trượt cực thông  minh. Và không lạ khi hàng loạt các thương hiệu Trung Quốc cũng "học theo" lối thiết kế này với Honor Magic 2 của Huawei, Mi Mix 3 của Xiaomi. Tuy nhiên, khi thiết  kế này được Black Berry - một nhà sản xuất với rất cứng nhắc với thiết kế của mình áp dụng lại thực sự bất ngờ.

Mới đây, Michael Muleba từ chuyên trang Concept Phones đã đưa ra những hình ảnh phác họa về chiếc smartphone tràn viền trượt của Râu Đen với tên gọi Black Berry Alpha.

Xuất hiên concept BlackBerry Alpha "chất như nước cất" - 1

Concept BlackBerry Alpha cực ấn tượng.

Khác với Find X và các smartphone màn hình trượt khác, BlackBerry Alpha có tới 2 cơ chế trượt: camera trượt và bàn phím trượt. Điều này cho phép máy vẫn có màn hình cảm ứng tràn viền tuyệt đẹp mà vẫn thực hiện tốt nhu cầu chụp ảnh cũng như giữ đặc trưng bàn phím QWERTY của BlackBerry.

Xuất hiên concept BlackBerry Alpha "chất như nước cất" - 2

Máy có 2 cơ chế trượt của camera và bàn phím.

Bên cạnh thiết kế thì cmaera cũng gây ấn tượng mạnh với cụm camera chính gồm 4 ống kính của Zeiss và camera selfie kép hứa hẹn mang tới khả năng chụp hình vượt trội. Khóa vân tay được đặt ở cạnh bên và logo BLACKBERRY cũng được thể hiện trang trọng tại mặt sau.

Xuất hiên concept BlackBerry Alpha "chất như nước cất" - 3

Khóa vân tay được đặt ở mặt bên nên phía sau trông khá là thoáng.

Mặc dù khá là đẹp mắt tuy nhiên thiết kế này có nhược điểm là trông máy khá là "dễ tổn thương", đặc biệt là phần bàn phím QWERTY dường như tỏ ra không thoải mái để người dùng sử dụng.

Video đập hộp BlackBerry Key 2 nóng hổi

Dự kiến, những chiếc BlackBerry Key 2 đầu tiên sẽ đến với người dùng vào cuối tháng này.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại BlackBerry
Báo lỗi nội dung