Xuất hiện bản sao iPhone 13 Pro, giá rẻ bằng 1/10

Mới đây, nhà sản xuất LeBest đã ra mắt chiếc smartphone “nhái” iPhone 13 Pro với giá cực thấp.

Những chiếc điện thoại cao cấp hiện nay vượt quá tầm với của nhiều người do có giá cao ngất ngưởng. Và những chiếc flagship sắp tới của Apple và Samsung có thể đắt hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Nhưng mới đây, LeBest đã công bố một thiết bị mới có tên là X14 Pro Max, có thiết kế khá giống với iPhone 13 Pro, thoả mãn người dùng tầm trung muốn có cảm giác cao cấp.

LeBest X14 Pro Max.

LeBest là một công ty Trung Quốc và mặc dù X14 Pro Max trông rất giống iPhone 13 và iPhone 14 sắp tới nhưng thực tế chúng chỉ là smartphone giá rẻ. Theo báo cáo của MacRumors, camera sau của điện thoại đã được căn chỉnh giống như của iPhone 13 Pro nhưng có màn hình hiển thị thông báo ở bên phải.

Thiết kế mặt lưng của máy "nhái" iPhone 13 Pro.

Ngoài ra, LeBest X14 Pro Max còn có khung thép không gỉ và mặt lưng kính mờ. Ngoại trừ màu Vàng, bảng màu của sản phẩm cũng phù hợp với các màu của iPhone 13 Pro, đặc biệt là màu Xanh dương Sapphire Blue - trông giống hệt Sierra Blue.

Bản sao iPhone 13 Pro chỉ có giá 3,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, ở phía trước, máy có vết cắt “đục lỗ” cho camera trước, không phải là “tai thỏ” như iPhone 13 Pro hoặc hai vết cắt hình chữ "i" như iPhone 14 Pro. Đồng thời, điện thoại giá rẻ cũng có một máy quét dấu vân tay ở cạnh bên.

Các thông số kỹ thuật khác của LeBest X14 Pro Max bao gồm: màn hình LCD 6,5 inch với tốc độ làm mới 60Hz, camera trước 8MP, camera sau chính 16MP và hỗ trợ sạc 40W. Điện thoại sử dụng Dịch vụ di động của Huawei, là bản thay thế của Huawei cho dịch vụ di động của Google.

Điện thoại LeBest có giá bán chỉ 150 USD (tương đương 3,5 triệu đồng) - chỉ bằng 1/10 so với iPhone 13 Pro nhưng sẽ không được bán rộng rãi.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/xuat-hien-ban-sao-iphone-13-pro-gia-re-bang-110-1381488.ngn

“Bộ não” iPhone 14 Pro mạnh mẽ ra sao?

Dòng iPhone 14 sắp tới dự kiến chia thành hai: mẫu Pro có chip A16 mới, camera tốt hơn và màn hình mới. Còn các mẫu tiêu chuẩn sử dụng chip A15 cũ, camera 12 MP và màn hình có notch.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Nông thôn Việt)
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung