Xiaomi Mi 11 không chỉ mạnh mà còn khá đẹp mắt

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Mi 11 sẽ là một trong những smartphone đầu tiên đi kèm chip Snapdragon 888 mà Qualcomm vừa ra mắt với thiết kế cũng khá bắt mắt.

Nhà thiết kế Ben Geskin vừa công bố những bức ảnh kết xuất đồ họa khá đẹp mắt dành cho Mi 11, cung cấp cho người dùng một cái nhìn khá mới lạ về sản phẩm này. Theo kết xuất, nó có một lỗ dành cho camera selfie, tức là máy sẽ không có thiết kế camera selfie dưới màn hình như những gì mà Galaxy Note21 được đồn đại sẽ trang bị.

Xiaomi Mi 11 không chỉ mạnh mà còn khá đẹp mắt - 1

Màn hình có viền cực kỳ hẹp nhưng vẫn giữ một lượng nhỏ cằm ở phía dưới. Điều đáng ngạc nhiên là hệ thống camera sau khá khiêm tốn về số lượng cảm biến. Trong khi Galaxy S21 Ultra sẽ hoàn thiện với thiết lập camera penta, thiết bị của Xiaomi sẽ chỉ đi kèm thiết lập ba camera và mô-đun hình vuông.

Bên cạnh đó, nó cũng nhỏ hơn khoảng 3 lần so với vỏ camera trên Galaxy S20 Ultra và Mi 10 Ultra. Dựa vào các suy đoán cho thấy đó sẽ là sự kết hợp của camera chính 108 MP, camera siêu rộng 12 MP và camera tele zoom quang 5x mạnh mẽ.

Đáng buồn là không có camera thiết lập ống kính kính tiềm vọng. Nét thiết kế trên camera chính cũng có phần giống với camera trên iPhone 11 hoặc iPhone 12. Điều làm mọi người cảm thấy ngạc nhiên chính là thiết kế máy ảnh không lồi hẳn lên, tạo cảm giác hiện đại hơn rất nhiều.

Xiaomi Mi 11 không chỉ mạnh mà còn khá đẹp mắt - 3

Liên quan đến thông số kỹ thuật, máy được cho là đi kèm RAM 12 GB hoặc 16 GB, bộ nhớ trong 256 GB, 5G và màn hình 6,7 inch QHD 120Hz. Máy có khung kim loại với pin 5.000 mAh lớn. Và dĩ nhiên, chip Snapdragon 888 là không thể thiếu.

Nguồn: http://danviet.vn/xiaomi-mi-11-khong-chi-manh-ma-con-kha-dep-mat-5020207126421731.htm

iPhone 11 bất ngờ được cải thiện điểm nhiếp ảnh

DxOMark gần đây đã thay đổi giao thức thử nghiệm của mình và hiện đang thực hiện với phiên bản thứ tư của giao thức...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung