Vivo V15 Pro với máy ảnh selfie bật lên 32 MP “chiến” Galaxy S10

Thứ Bảy, ngày 09/02/2019 10:00 AM (GMT+7)

Một tweet từ Vivo Ấn Độ cho thấy Vivo V15 Pro sẽ có camera selfie dạng bật lên.

Camera selfie bật lên là những gì mà Vivo đã mang đến trên NEX S trước đó, tuy nhiên có một thay đổi lớn đó là nó sử dụng cảm biến 32 MP thay vì 8 MP như NEX S. Có suy đoán rằng cảm biến trên V15 Pro chính là GD1 của Samsung - được biết đến với khả năng triển khai trong không gian nhỏ. Cảm biến hỗ trợ HDR và ​​ổn định hình ảnh điện tử. Một tính năng khác mà V15 Pro sẽ lấy từ NEX S chính là máy quét vân tay trong màn hình.

Vivo V15 Pro với máy ảnh selfie bật lên 32 MP “chiến” Galaxy S10 - 1

Vivo V15 Pro sẽ mang những phong cách thiết kế như NEX S.

Vivo V15 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 - trùng với thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt dòng Galaxy S10 của Samsung. Điều đó có nghĩa Vivo sẽ cạnh tranh với Samsung trong việc thu hút giới truyền thông, một điều khá khó khăn nhất là khi Samsung cũng có thể ra mắt Galaxy F nắp gập.

Được biết bản thân Samsung cũng được cho là đang thử nghiệm camera selfie bật lên của riêng mình trên smartphone tầm trung Galaxy A90. Model này được cho là sẽ thay thế Galaxy A9 (2018) và thiết lập bốn camera ở mặt sau.

Ưu điểm của camera bật lên là nó có thể thay thế camera trên notch hoặc lỗ, giữ nguyên màn hình điện thoại và cho phép viền mỏng hơn. Mặt khác, những sản phẩm có tính năng này phải đối diện với một số vấn đề như động cơ bật lên hoạt động trong bao lâu, năng lượng pin tồn tại ra sao và thiếu xếp hạng IP.

Về giá bán, mặc dù Vivo chưa công bố bất kỳ giá bán chính thức nào cho thiết bị nhưng một giám đốc điều hành công ty cho biết tại Ấn Độ, máy sẽ có giá trong khoảng từ 280 USD (6,5 triệu đồng) đến 420 USD (9,75 triệu đồng).

Vivo V15 Pro sẽ có camera 48 MP sau và chip Snapdragon 675

Không chỉ tập trung vào camera trước cảm biến 32 MP dạng bật lên, V15 Pro sắp ra mắt của Vivo cũng có nhiều tính năng không...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Smartphone