Video concept iPhone 14 Pro Max đẹp ngoài sức tưởng tượng

Sự kiện: iPhone 14 iPhone

Tạo hình chiếc iPhone 14 Pro Max trong video concept mới nhất từ TT Technololy được đánh giá có độ chân thực cao nhất, phù hợp với các dự đoán.

Video concept iPhone 14 Pro Max.

Trong bộ tứ iPhone 14 năm nay, cặp iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max tốn khá nhiều giấy mực của giới báo chí. Chúng được kỳ vọng có nhiều nâng cấp, đẩy khoảng cách giữa bộ đôi iPhone Pro cao cấp và các phiên bản iPhone 14/ iPhone 14 Max giá phải chăng ra xa hơn.

Ảnh concept iPhone 14 Pro Max trong video.

Ảnh concept iPhone 14 Pro Max trong video.

Trong video concept mới nhất từ kênh YouTube TT Technololy, iPhone 14 Pro Max xuất hiện với 2 tuỳ chọn màu đẹp mắt (Xanh dương và Vàng hồng) cùng hàng loạt các tính năng tiên tiến. Cụ thể, chiếc iPhone lớn nhất này dự kiến tích hợp cảm biến mới, mang tới khả năng quay video 8K cực “chất”; hệ thống sạc Magsafe sẽ nâng công suất sạc lên 25W và Face ID được nâng cấp.

iPhone 14 Pro Max sẽ có khung titan?

iPhone 14 Pro Max sẽ có khung titan?

Chưa hết, màn hình 6,7 inch “khổng lồ” phía trước cũng sẽ giữ nguyên tốc độ làm mới 120Hz; khung máy sẽ sử dụng chất liệu titan - nhẹ và cao cấp hơn; cảm biến LiDAR thế hệ mới sẽ được tích hợp – giúp chụp đêm ngoạn mục hơn. Đáng chú ý, con chip A16 Bionic bên trong sẽ cung cấp hiệu suất nhanh hơn nhờ được sản xuất trên quy trình 4nm với 6 lõi GPU, neural engine nhanh hơn.

iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế màn hình mới.

iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế màn hình mới.

Và tất nhiên, màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ có 2 vết cắt “viên thuốc” và “đục lỗ” giống như các tin đồn. Tất cả tạo nên một “siêu phẩm” hoàn hảo, cả về thiết kế và cấu hình bên trong.

Video concept này chính là hình dung chân thực nhất về iPhone 14 Pro Max. Cùng chờ đợi xem Apple có đáp ứng được những kỳ vọng này hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

Camera iPhone 14 Pro bị lồi nhiều hơn vì tính năng chưa từng có trên iPhone

Trái ngược với những rò rỉ ban đầu, điện thoại cao cấp tiếp theo của Apple là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể sẽ có camera dày hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN