Vertu công bố Constellation Smile “độ” cực đẹp

Thứ Năm, ngày 14/06/2012 07:00 AM (GMT+7)

Thương hiệu điện thoại siêu sang Vertu vừa chính tung ra thị thị trường một phiên bản điện thoại mới có tên gọi Constellation Smile.

Điện thoại Constellation Smile là kết quả hợp tác giữa Vertu với Smile Train nhằm tạo ra một thiết bị cầm tay đặc biệt trên thị trường. Bên cạnh đó, phiên bản này được Vertu và Smile Train ra đời với mục đích từ thiện giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Vertu công bố Constellation Smile “độ” cực đẹp - 1

Điện thoại Constellation Smile

Cụ thể, với mỗi một chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt Constellation Smile được bán ra, tương ứng với một trẻ em bị hở môi hoặc vòm miệng sẽ được phẫu thuật miễn phí bởi Smile Train.

Về cấu hình chiếc điện thoại Constellation Smile, nó được trang bị một màn hình cảm ứng AMOLED kích thước 3,5 inch có độ phân giải nHD, sử dụng các chất liệu cao cấp như tinh thể sapphire bảo vệ máy tốt hơn, camera 8 megapixel với đèn flash LED kép, bộ nhớ 32GB, FM radio, tích hợp Bluetooth, kết nối Wi-Fi, mạng 3G.

Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt này còn tích hợp nhạc chuông độc quyền được hợp xướng bởi dàn nhạc London Symphony Orchestra. Máy sẽ phát hành trong 4 phiên bản màu khác nhau là đỏ san hô, xanh san hô, màu Pebble Grey và Anemone Purple.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về giá của sản điện thoại Constellation Smile được công bố.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)