Từ iPhone đầu tiên tới iPhone 12, Apple vẽ nên huyền thoại lịch sử

Thứ Hai, ngày 07/12/2020 14:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau hơn một thập kỷ, iPhone vẫn vững vàng trở thành dòng smartphone hàng đầu, mở ra thập kỷ mới cho thị trường điện thoại thông minh toàn cầu.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone

Video lịch sử 13 năm của iPhone.

Từ năm 2007 tới nay, Apple luôn đều đặn tung ra các dòng iPhone mới. Mỗi năm, từ một, hai, ba, và năm nay đỉnh điểm tới 4 mẫu iPhone mới. Sản phẩm smartphone của hãng đã từng bước thay đổi thế giới. Mở ra một hệ sinh thái hoàn toàn khác biệt và đầy đẳng cấp tới thị trường.

Từ iPhone đầu tiên tới iPhone 12, Apple vẽ nên huyền thoại lịch sử - 1

Thiết kế iPhone thay đổi qua từng năm.

Mới đây, kênh Youtube Apple Explaned đã tung ra video mới nhất mô tả các thế hệ iPhone qua 13 năm qua. Video hiển thị từ chiếc iPhone đầu tiên tới dòng iPhone 12, cho độc giả thấy rõ sự khác biệt của dòng sản phẩm huyền thoại này. Từng bước, chúng mang tới cho công chúng những công nghệ tiên tiến nhất, những thiết kế cao cấp nhất và những phần cứng kiến tạo tối tân nhất.

Từ iPhone đầu tiên tới iPhone 12, Apple vẽ nên huyền thoại lịch sử - 3

Chân dung iPhone 12 Pro năm nay.

Bất chấp những sự thay đổi nhanh như vũ bão của thị trường, dòng iPhone luôn chiếm lĩnh được lòng tin về chất lượng, bao gồm cả hiệu năng, phần mềm và độ bền vững (chống nước và chống bụi). Dòng iPhone 12 năm nay tiếp tục được giới chuyên gia và công chúng đánh giá rất cao.

Đáng chú ý, iPhone 12 Pro Max còn là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất trong lịch sử - màn hình 6,7 inch; có khả năng nhiếp ảnh mạnh mẽ với cụm 3 camera sau 12MP cùng vô số kỹ thuật phức tạp, mang tới khả năng nhiếp ảnh không kém máy ảnh cơ. Hiện tại, dòng sản phẩm này đã có mặt trên thị trường Việt Nam theo đường chính hãng với giá bán từ 19,99 triệu đồng (iPhone 12 Mini 64GB).

Nguồn: http://danviet.vn/tu-iphone-dau-tien-toi-iphone-12-apple-ve-nen-huyen-thoai-lich-su-502020712142...

Chọn iPhone 12 mini hay iPhone SE 2020 khi chênh nhau 9 triệu đồng?

iPhone 12 mini và iPhone SE 2020 là hai mẫu iPhone có thiết kế nhỏ gọn vừa mới ra mắt của Apple, vậy trong hai mẫu iPhone này,...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung