Tin vui: BlackBerry 5G sử dụng bàn phím QWERTY sắp ra mắt

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 11:28 AM (GMT+7)

Mới đây, những thông tin về chiếc điện thoại BlackBerry 5G đầu tiên đã xuất hiện, khiến cả giới công nghệ và fan hâm mộ xôn xao.

Vào tháng 8 năm ngoái, OnwardMobility đã có một thỏa thuận cấp phép với BlackBerry và lên kế hoạch sản xuất chiếc BlackBerry 5G đầu tiên trong năm nay. Và theo thông tin mới nhất, sản phẩm này sẽ vẫn giữ lại bàn phím QWERTY mang tính biểu tượng của BlackBerry, có cụm camera cực xịn và hỗ trợ kết nối 5G. Điện thoại BlackBerry 5G dự kiến xuất hiện trong nửa đầu năm nay nhưng theo TechRadar, lịch trình có thể bị trì hoãn.

Tin vui: BlackBerry 5G sử dụng bàn phím QWERTY sắp ra mắt - 1

BlackBerry sẽ có smartphone 5G trong năm nay.

Kể từ khi BlackBerry Priv được phát hành vào ngày 06/11/2015, tất cả các mẫu smartphone cộp mác “Dâu Đen” đều được hỗ trợ bởi Android và điều tương tự có thể xảy ra trên chiếc điện thoại sắp tới. BlackBerry vẫn chưa tiết lộ bất kỳ điều khoản nào trong thỏa thuận cấp phép với OnwardMobility nhưng hãng này đã đề cập đến điện thoại thông minh với chữ "s", đồng nghĩa với việc toàn bộ dòng smartphone BlackBerry mới có thể đang hoạt động. Tuy nhiên, việc tung ra dòng điện thoại mới phần lớn sẽ phụ thuộc vào việc người tiêu dùng có nhu cầu đối với phiên bản tiếp theo hay không.

Theo nguồn tin đến từ TechRadar, BlackBerry mới có thể được trang bị camera với các thông số hàng đầu, nhiều khả năng sẽ đẩy giá sản phẩm lên giá cao hơn so với các mẫu BlackBerry trước đây. OnwardMobility cho biết, thiết bị này sẽ hướng đến cả thị trường tiêu dùng và doanh nghiệp.

Tin vui: BlackBerry 5G sử dụng bàn phím QWERTY sắp ra mắt - 3

Điện thoại BlackBerry Key2.

Giám đốc điều hành OnwardMobility, ông Peter Franklin chia sẻ: "Hơn một nửa dân số toàn cầu sở hữu smartphone vì vậy thị trường là rất lớn. Tuy nhiên, điều còn thiếu là điện thoại an toàn, cung cấp hiệu năng mạnh, đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp, chính phủ và những người tiêu dùng có ý thức về bảo mật - và đó là khoảng trống mà chúng tôi mong đợi sẽ lấp đầy. "

Người hâm mộ BlackBerry đã chờ đợi một thời gian dài để mua một chiếc flagship thực sự. Với những tuyên bố ngắn gọn, rõ ràng đến từ OnwardMobility, tất cả giới công nghệ đang chờ đón những động thái phù hợp đến từ hãng, và nhiều khả năng một chiếc điện thoại BlackBerry 5G xuất sắc sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-vui-blackberry-5g-su-dung-ban-phim-qwerty-sap-ra-mat-50202154112910245.htm

Camera trên Galaxy S21 Ultra ”ăn đứt” máy ảnh cơ

Mới đây, hệ thống camera Galaxy S21 Ultra đã được đem ra so sánh với máy ảnh không gương lật Panasonic Lumix GH4, thể hiện...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại BlackBerry
Báo lỗi nội dung