Tin đồn bất ngờ nhất về iPhone SE 4

Sự kiện: iPhone SE iPhone

Mới đây, iPhone SE 4 của Apple đã bị phát hiện dưới dạng bản thử nghiệm kỹ thuật 5G, chưa được đưa vào sản xuất hàng loạt.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho hay, các báo cáo về iPhone SE 4 đều sai. Ông tuyên bố, Apple chỉ đang tạo ra một nguyên mẫu cho modem 5G của mình, chúng sẽ không được sản xuất hàng loạt.

Trước đây, có tin đồn cho hay, iPhone 4 SE đã bị hủy. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ông Kuo cho biết việc sản xuất chiếc iPhone này đã hoạt động trở lại. Gần đây hơn, nhà phân tích Jeff Pu đã xác nhận điều này.

Tin đồn bất ngờ nhất về iPhone SE 4 - 1

iPhone SE 4 sẽ ra mắt vào năm 2025?

Ông Kuo cho hay, iPhone SE 4 chỉ là cuộc thử nghiệm công nghệ 5G của Apple và công ty " không có kế hoạch sản xuất và bán hàng loạt." Nhà phân tích dự đoán, “việc sản xuất hàng loạt có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2025. Nhưng nếu thử nghiệm không đạt được kỳ vọng, lịch trình có thể bị đẩy lùi đến năm 2026 hoặc muộn hơn”.

Mặt khác, nguồn tin Jeff Pu khẳng định iPhone SE 4 sẽ ra mắt vào năm 2025.

Vì vậy, nếu muốn sở hữu iPhone SE 4 giá phải chăng, iFan sẽ phải chờ tới tận năm 2025 hoặc 2026. Trước đó, iPhone SE đầu tiên được ra mắt vào năm 2016, iPhone SE 2 xuất hiện vào năm 2020 và iPhone SE 3 được lên kệ vào đầu năm 2022. Sự xuất hiện của iPhone SE 4 5G sẽ giúp Apple áp đảo phân khúc smartphone 5G tầm trung – vốn đang bị nhiều smartphone Android chiếm lĩnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Apple có thể tăng giá iPhone 15 Pro Max lên mức “chưa từng có”

Điều mà người dùng lo sợ có thể xảy ra trong năm nay khi giá iPhone 15 Pro Max có thể tăng lên đến mức 48% - một con số chưa từng có.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khang ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung