Tiết lộ bất ngờ về Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4

Dưới đây là những tin đồn mới nhất về một số tính năng chính sẽ có trên Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4.

Giờ đây, dòng Galaxy S22 đã ra mắt và Galaxy Note chính thức bị “khai tử”. Do đó, những người hâm mộ Samsung khó tính đã chuyển sự chú ý sang các phiên bản tiếp theo của Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold đang ngày càng phổ biến.

Tiết lộ bất ngờ về Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 - 1

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Mặc dù Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 chưa xuất hiện trong bất cứ hình ảnh tin đồn nào nhưng nhiều báo cáo và dự đoán gần đây cho thấy thế hệ này sẽ có sự thay đổi căn bản về thiết kế.

Không có camera dưới màn hình cho Galaxy Z Flip 4

Nếu là người theo đuổi những công nghệ mới nhất và những tính năng đột phá thì phiên bản kế nhiệm của Galaxy Z Flip 3 - Galaxy Z Flip 4 sẽ khiến bạn thất vọng. Một trong những nguyên nhân chính là màn hình “đục lỗ” đã "lỗi thời".

Chiếc Galaxy Z Flip 4 dự kiến ​​vẫn giữ lại kích cỡ 6,7 inch của người tiền nhiệm trong khi bỏ qua UDC hoặc UPC (camera dưới màn hình) "xu hướng" đã có trên Galaxy Z Fold 3. Thực tế, công nghệ này vẫn chưa phổ biến vì chiếc Galaxy S22 Ultra hiện đại nhất cũng chưa được tích hợp công nghệ này.

Tiết lộ bất ngờ về Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 - 2

Galaxy Z Fold 3 có camera dưới màn hình.

Mặc dù không có bút S Pen tích hợp nhưng với màn hình bên ngoài lớn hơn, pin to hơn và hệ thống camera sau sẽ được nâng cấp từ Galaxy Z Flip 3, Galaxy Z Flip 4 sẽ được định giá rất hợp lý và dễ dàng thu hút sự quan tâm.

Tiết lộ bất ngờ về Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 - 3

Ảnh concept Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4.

Dự kiến, chiếc Galaxy Z Flip 4 sẽ có giá khởi điểm 1.000 USD (khoảng 22,87 triệu đồng) - tương tự như Galaxy Z Flip 3. Trong đó, màn hình bên ngoài sẽ có kích thước tăng từ 1,9 đến "hơn" 2 inch và mức tăng dung lượng pin nhỏ, từ 10 – 20%.

"Super UTG" sẽ có trên Galaxy Z Fold 4

Không giống như Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Fold 4 sẽ được tích hợp bút S Pen ngay trong thân máy giống như Galaxy Note (và Galaxy S22 Ultra). Nếu tin đồn mới nhất thực sự chính xác, Samsung sẽ tập trung vào việc cải thiện độ bền bên cạnh năng suất và chức năng của Galaxy Z Fold 4 với công nghệ "Super UTG".

Tiết lộ bất ngờ về Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 - 4

Ảnh concept Galaxy Z Fold 4.

UTG là viết tắt của Ultra Thin Glass, lớp bảo vệ màn hình của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Lớp "kính siêu mỏng" này sẽ được nâng cấp trên Galaxy Z Fold 4 năm 2022 với độ cứng tốt hơn, chống xước và chống nước tốt hơn.

Tất nhiên, các công nghệ mới sẽ được tiết lộ chính thức khi Samsung trình làng cặp Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 tại sự kiện Unpacked tháng 8. Cho tới thời điểm đó, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin “hot” nhất về cặp smartphone màn hình gập này.

Nguồn: [Link nguồn]

Video concept Galaxy Z Fold 4 5G đầu tiên xuất hiện, đẹp mê ly

Chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung – Galaxy Z Fold 4 đã xuất hiện trong video concept với thiết kế đẹp tinh tế, hoàn hảo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN