Thoát chết thần kỳ nhờ iPhone 5

Mới đây tại Anh đã xảy ra một sự việc hi hữu khi mà một người đi xe đạp, bị xe buýt tông chính diện nhưng vẫn bảo toàn tính mạng.

Anh James Wilkinson - 39 tuổi đang đi xe đạp trên đường thì bị một chiếc xe bus mất lái, tông trực diện phía sau, nhưng may mắn là anh chỉ bị thương nhẹ, và thứ khiến anh thoát khỏi "lưỡi hái tử thần" là 1 chiếc iPhone 5.

Thoát chết thần kỳ nhờ iPhone 5 - 1

Anh James Wikinson và chiếc iPhone 5 đã cứu anh.

Theo bác sĩ điều trị cho James Wilkinson thì "không có nhiều người trải qua tai nạn tương tự như này mà sống sót". Tuy nhiên điều thần kì xảy ra khi chiếc iPhone 5 được James Wilkinson dắt ở túi sau đã cản lực đâm từ chiếc xe buýt tác động vào cột sống của anh, và cứu anh khỏi chấn thương nguy hiểm này.

Tại hiện trường tai nạn, người ta thấy một chiếc xe buýt bị bát bét đầu, cột đèn bị hư hỏng, và đương nhiên không ai có thể tưởng tượng có người bị đâm bởi chiếc xe buýt như vậy mà vẫn sống.

Thoát chết thần kỳ nhờ iPhone 5 - 2

Hiện trường chiếc xe buyt bị nát bét đầu.

James Wilkinson cho biết khi tai nạn xảy ra, anh đang đạp xe trên đường trở về nhà sau ngày làm việc. Và khi bị đâm, anh chỉ cảm nhận thấy có một lực gì đó rất mạnh đập thẳng từ phía sau, và sau đó, anh thấy chiếc xe buýt đâm vào ngôi nhà trước mặt. Anh đã nghĩ tới cái chết và "nghĩ rằng không có cơ hội được chơi với 2 con trai nữa". Nhưng cuối cùng chiếc iPhone 5 đã cứu anh.

Thoát chết thần kỳ nhờ iPhone 5 - 3

James Wikinson bên các con trai cùng chiếc xe đạp sau tai nạn.

Hiện James Wilkinson vẫn đang trải qua thời kỳ phục hồi sau chấn thương, tay anh bị rạn xương nhẹ, và chiếc xe đạp thì bị hư hỏng nặng phía sau.

Bất ngờ trước mức độ hài lòng của người dùng về iPhone X

Trước nhiều báo cáo phản ánh tốc độ bán iPhone X của Apple suy giảm, nghiên cứu mới đây nhất lại cho thấy phần đông...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Lam ([Tên nguồn])
Apple iPhone 5S Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN