Liều mình nhảy xuống hồ sâu để "cứu" điện thoại iPhone 5

Thứ Tư, ngày 24/02/2016 08:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cô gái ở Quảng Tây, Trung Quốc đã không ngần ngại nhảy xuống hồ sâu để ‘cứu’ chiếc điện thoại iPhone 5 mà cô vô tình làm rơi.

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra hôm 18/2 vừa qua tại công viên Longtan, thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây. Một cô gái đã vô tình làm rơi chiếc điện thoại iPhone 5 xuống hồ. Không chút do dự, cô lập tức cởi áo khoác và nhảy xuống nước để tìm.

Một nhân chứng tên Deng kể lại, ông đang đi bộ xung quanh hồ thì nghe thấy tiếng vỗ nước lớn. Ông cho rằng có tai nạn xảy ra nên đã vội vã chạy tới. Bất ngờ, tới nơi, ông thấy một cô gái tóc dài, mặc áo len hồng, đeo kính ngoi lên khỏi mặt nước, cách bờ khoảng 4 - 5m.

“Lúc đầu tôi tưởng cô ấy đang bắt cá chứ không hề nghĩ cô ấy tìm điện thoại”, Deng cho hay.

Liều mình nhảy xuống hồ sâu để "cứu" điện thoại iPhone 5 - 1

Liều mình nhảy xuống hồ sâu để "cứu" điện thoại iPhone 5 - 2

Người phụ nữ liều mình nhảy xuống hồ tìm 'dế yêu'.

Nhân chứng này cũng nói thêm, rất may người phụ nữ đã tìm lại được chiếc điện thoại. Cô nở một nụ cười chiến thắng khi bơi vào bờ và được người đi qua hỗ trợ kéo lên bờ.

Được biết, màn hình chiếc điện thoại không hiển thị song chức năng báo rung vẫn hoạt động.

Trước sự việc trên, quản lý công viên cho hay, hành động của cô gái rất nguy hiểm bởi độ sâu trung bình là khoảng 2m trong khi ở giữa hồ thì còn sâu hơn. Vì vậy, bơi lội không được phép ở khu vực này.

Chia sẻ
Theo Tuệ Lâm (Tiền Phong)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung