Tháng sau sẽ có smartphone nhúng cảm biến vân tay trong màn hình từ Samsung?

Sự kiện: Samsung

Ra mắt vào tháng sau, chiếc smartphone có cảm biến vây tay trong màn hình của Samsung sẽ mang tên Galaxy P1.

Quay trở lại tháng 7, một nguồn tin thân cận cho biết Samsung có kế hoạch giới thiệu 2 dòng smartphone mới tại Trung Quốc được gọi là Galaxy P và Galaxy R. Hiện tại không rõ thông tin chi tiết về sản phẩm nhưng Galaxy P được kỳ vọng hướng đến phân khúc tầm trung. Và theo nguồn tin mới nhất, thành viên đầu tiên của dòng sản phẩm này sẽ mang tên gọi Galaxy P1 với kế hoạch phát hành vào tháng tới.

Tháng sau sẽ có smartphone nhúng cảm biến vân tay trong màn hình từ Samsung? - 1

Galaxy P1 sẽ trở thành sản phẩm đầu tiên của Samsung có tính năng quét vân tay trong màn hình.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến các thông số kỹ thuật chính thức của sản phẩm nhưng với thị trường Trung Quốc mà sản phẩm hướng đến, rất có khả năng nó sử dụng chip Exynos cùng bộ nhớ RAM 3GB hoặc 4GB.

Bên cạnh đó, với mục tiêu thị trường đông dân nhất thế giới, Samsung có thể trang bị cho sản phẩm của mình tính năng máy ảnh kép. Cũng như truyền thống, Samsung vẫn sẽ trung thành với màn hình hiển thị không có notch ở mặt trước bất chấp xu hướng thiết kế gần đây.

Liên quan đến màn hình trên Galaxy P1, tính năng ấn tượng nhất của sản phẩm nằm ở bên dưới bảng điều khiển, nơi sản phẩm sẽ được tích hợp máy quét dấu vân tay - điều mà một số nhà sản xuất smartphone Trung Quốc đã làm được trước đó.

Tháng sau sẽ có smartphone nhúng cảm biến vân tay trong màn hình từ Samsung? - 2

Galaxy P1 như là một bài test của Samsung trước khi triển khai công nghệ này đến Galaxy S10.

Dĩ nhiên mọi thứ vẫn còn là suy đoán nhưng với xác nhận gần đây của CEO DJ Koh, khi Samsung sẽ tập trung các tính năng mới vào sản phẩm tầm trung, mọi thứ hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Samsung muốn mở ra kỷ nguyên mới cho dòng tầm trung Galaxy A

Các phiên bản tương lai của dòng Galaxy A tầm trung sẽ có công nghệ mới và điểm khác biệt tiềm năng trước khi chúng đến...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiến Tường ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung