Sony tung video giới thiệu Xperia X tại thị trường Mỹ

Thứ Hai, ngày 30/05/2016 06:00 AM (GMT+7)

Sony đã ra mắt các phiên bản Xperia X tại một số thị trường châu Âu, và nó đang có kế hoạch tung ra tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ.

Tại thời điểm này, gia đình Xperia X bao gồm bốn điện thoại thông minh - Xperia X Performance, Xperia X, Xperia XA, và Xperia XA Ultra. Tất cả đều được liệt kê tại trang web chính thức của Sony Mobile của Mỹ.

Nguồn tin cho biết, Sony không công bố ngày ra mắt chính thức thoại thông minh mới của mình tại Mỹ, nhưng hãng đã phát hành video quảng cáo giới thiệu của các mẫu điện thoại này, trừ mẫu Xperia XA Ultra mới được công bố. Từ video nhúng bên dưới đã tiết lộ rằng, Sony là gần như đã sẵn sàng để bắt đầu bán ba thiết bị Xperia X, X Performance và XA ở Mỹ.

Sony tung video giới thiệu Xperia X tại thị trường Mỹ - 1

Tại thời điểm này, giá của các phiên bản tại thị trường châu Âu (trừ XA Ultra) như sau: Xperia X Performance - khoảng 700 Euro, Xperia X - khoảng 600 Euro, Xperia XA – 300 Euro. Theo thông tin dự đoán thì, tại Mỹ, Sony sẽ cung cấp mức giá khoảng về 700 USD, 600 USD, và  300 USD, tương ứng cho các thiết bị.

Ba thiết bị mới của Sony có tên gọi Xperia X, XA và X Performance. Máy sử dụng thiết kế mới với vỏ kim loại nguyên khối, viền bo tròn đẹp mắt, màn hình cong 2,5D và camera không lồi.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Theo Bạch Dương (Dân Việt)