Siêu phẩm điện thoại Google 2023 lần đầu lộ kết xuất xịn sò

Mới đây, hình ảnh kết xuất của chiếc điện thoại cao cấp Pixel 8 đã xuất hiện, tiết lộ nhiều thay đổi tinh tế hơn so với Pixel 7.

Sau khi hình ảnh kết xuất Pixel 8 Pro xuất hiện, cái nhìn đầu tiên về Pixel 8 cũng được tiết lộ. Thoạt nhìn, thiết kế tổng thể của Pixel 8 khá giống với Pixel 7 nhưng sự thật là flagship mới nhỏ hơn khá nhiều so với bản tiền nhiệm.

Siêu phẩm điện thoại Google 2023 lần đầu lộ kết xuất xịn sò - 1

Ảnh kết xuất Pixel 8.

Pixel 8 có kích thước tổng thể lần lượt là 150,5 x 70,8 x 8,9 mm – ngắn hơn 5 mm và hẹp hơn 2,4 mm so với Pixel 7. Theo các tin đồn, điện thoại cao cấp của Google sẽ có màn hình 5,8 inch – nhỏ hơn khá nhiều so với màn hình 6,3 inch trên Pixel 7. Hình ảnh kết xuất cũng cho thấy, Pixel 8 có các viền màn hình mỏng hơn đáng kể, vẫn giữ lại chi tiết “đục lỗ” quen thuộc.

Siêu phẩm điện thoại Google 2023 lần đầu lộ kết xuất xịn sò - 2

Pixel 8 sẽ có viền màn hình mỏng hơn Pixel 7.

Ngoài ra, smartphone cao cấp sẽ có camera sau kép trong thanh kim loại nằm ngang. Thêm nữa, Google sẽ vẫn sử dụng khung nhôm cho Pixel 8 với các nút âm lượng và nguồn ở cạnh phải trong khi cổng USB-C ở cạnh dưới cùng hệ thống loa. Dựa trên những tin đồn, điện thoại sẽ được trang bị chip Tensor G3 của Google giống như Pixel 8 Pro.

Khi ra mắt, cặp flagship này sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều điện thoại cao cấp khác, bao gồm Galaxy S23 Series của Samsung.

Siêu phẩm điện thoại Google 2023 lần đầu lộ kết xuất xịn sò - 3

Thiết kế tổng thể của Pixel 8 vẫn giống như Pixel 7.

Dòng Google Pixel 8 sẽ được công bố tại Hội nghị dành cho các lập trình viên Google I/O 2023, dự kiến khai mạc vào ngày 10/5 tới.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/sieu-pham-dien-thoai-google-2023-lan-dau-lo...

iPhone 14 màu vàng siêu rực rỡ trong video quảng cáo

Apple vừa tung video quảng cáo trên kênh YouTube của mình, giới thiệu chiếc iPhone 14 màu vàng mới.

Chia sẻ
Theo Anh Khang (Tri thức & Cuộc sống)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung