“Sếp” Google lộ điện thoại Motorola Moto X

Giám đốc điều hành của Google đã cố tình “khoe” chiếc smartphone bí ẩn của Motorola tại Hội nghị thường niên Allen & Co.

Tin đồn về chiếc Motorola Moto X trong những ngày gần đây càng trở nên có cơ sở, khi tại Hội nghị thường niên Allen & Co, ở Sun Valley của Google vừa mới diễn ra. Tại đây, các tay săn ảnh đã chộp được cảnh vị giám đốc điều hành của hãng, ông Eric Schmidt đã cầm trên tay chiếc điện thoại bí ẩn của Motorola, như một thông điệp rằng thiết bị này sẽ ra mắt trong thời gian không xa.

“Sếp” Google lộ điện thoại Motorola Moto X - 1

CEO của Google ông Eric Schmidt cố tình lộ chiếc Motorola Moto X

Những hình ảnh chộp được cho ta thấy Motorola Moto X sở hữu thiết kế khá mỏng manh ở hai bên cạnh, các góc máy bo tròn và uốn lượn tại phần đỉnh máy kèm giắc cắm tai nghe. Lớp vỏ phía sau máy là màu trắng với hình vân sếp li ti và chắc chắn sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp.

Cạnh bên phải là phím nguồn và phím tăng giảm âm lượng, trong khi cạnh trái dường như không tích hợp phím nào, mặt sau là camera hỗ trợ đèn flash LED.

Ngoài ra, còn xuất hiện những thông tin cho rằng, Motorola Moto X sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 720p, bộ vi xử lý Snapdragon S4 Pro lõi kép tốc độ 1.7GHz của Qualcomm, RAm 2GB, camera 10 megapixel mặt sau và chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

“Sếp” Google lộ điện thoại Motorola Moto X - 2

“Sếp” Google lộ điện thoại Motorola Moto X - 3

“Sếp” Google lộ điện thoại Motorola Moto X - 4

“Sếp” Google lộ điện thoại Motorola Moto X - 5

“Sếp” Google lộ điện thoại Motorola Moto X - 6

“Sếp” Google lộ điện thoại Motorola Moto X - 7

“Sếp” Google lộ điện thoại Motorola Moto X - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN