Sẽ có 4 mẫu iPhone 2020 được ra mắt, bao gồm 3 phiên bản 5G

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Một loạt dự đoán mới nhất từ JP Morgan cho thấy có đến 4 chiếc iPhone mới được phát hành vào năm sau, với không dưới 3 trong số đó hỗ trợ 5G.

Sự kiện: iPhone 2021

Chưa rõ liệu phiên bản tiếp theo của iPhone XR có chuyển sang sử dụng tấm nền OLED hay không nhưng dòng iPhone 2020 dường như được đảm bảo có đến 3 mẫu có tấm nền OLED. Chúng dự kiến ​​sẽ có kích thước từ 5,4 inch cho đến 6,7 inch, với phiên bản 6,1 inch ở giữa đáp ứng nhu cầu phổ biến.

Sẽ có 4 mẫu iPhone 2020 được ra mắt, bao gồm 3 phiên bản 5G - 1

iPhone 2020 sẽ có đến 3 phiên bản hỗ trợ 5G....

Báo cáo cho biết, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế lại triệt để, với việc xóa bỏ hoặc ít nhất là giảm thiểu kích thước notch, ép màn hình vào thân máy nhỏ hơn. Một nâng cấp khác được đưa ra bởi một số nguồn khác nhau là máy ảnh ToF ở mặt sau, xuất hiện trên ít nhất hai trong số ba phiên bản OLED 2020.

Tương tự như hệ thống TrueDepth cho Face ID ở mặt trước của iPhone X, XS, XS Max và XR, công nghệ cảm biến 3D này sẽ tiến thêm một bước trên iPhone 12 (tên hoàn toàn chưa được xác nhận), cho phép nhiều loại khác nhau của khả năng AR/VR hàng đầu trong ngành tận dụng bởi các ứng dụng tùy chỉnh, bao gồm cả những trò chơi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là Apple rất có thể sẽ lần đầu tiên đưa 5G vào 3 chiếc iPhone mà công ty phát hành vào mùa thu năm 2020. Nhiều khả năng, công ty sẽ sử dụng modem 5G thế hệ tiếp theo của Qualcomm.

Sẽ có 4 mẫu iPhone 2020 được ra mắt, bao gồm 3 phiên bản 5G - 2

... và một phiên bản giá rẻ không hỗ trợ 5G.

Bên cạnh 3 biến thể iPhone 12 cao cấp để đảm bảo tỷ suất lợi nhuận ở mức cao, Apple cũng được cho là sẽ tung ra biến thể thứ 4 với giá thấp hơn đáng kể nhằm thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng, đặc biệt là các thị trường mới nổi. Nó có thể nhỏ hơn so với các phiên bản cao cấp với kích thước 4,7 inch như iPhone 8, sử dụng màn hình LCD và không có kết nối 5G cũng như cảm biến 3D để tận dụng thực tế ảo siêu tiên tiến.

iPhone 2020 sẽ gây ấn tượng với chip xử lý tiên tiến nhất thế giới

Quy trình được sử dụng để chế tạo chip càng nhỏ, càng nhiều bóng bán dẫn tạo ra không gian dày đặc bên trong.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone 2021
Báo lỗi nội dung