Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Sắp có Galaxy Note 4 dùng chip Snapdragon 810

Thứ Năm, ngày 11/12/2014 07:28 AM (GMT+7)

Chiếc phablet cao cấp Galaxy Note 4 của Samsung sắp có thêm phiên bản sử dụng chipset mới nhất của Qualcomm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Một số nguồn tin mới rò rỉ từ đối tác của nhà sản xuất Hàn Quốc nói rằng, biến thể thứ 3 của chiếc Galaxy Note 4 sắp ra mắt và được trang bị bộ chipset Qualcomm Snapdragon 810 mới nhất, thay thế cho chipset Exynos Octa 7 và Qualcomm Snapdragon 805.

 

Sắp có Galaxy Note 4 dùng chip Snapdragon 810 - 1

 

Biến thế thứ 3 của Galaxy Note 4 dùng chip Snapdragon 810 tám nhân làm theo công nghệ 64-bit, và hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Adreno 430 đang được Samsung nghiên cứu và sắp có mặt trên thị trường.

Bộ chipset mới sẽ khắc phục được một số nhược điểm trên chip Snapdragon 805 khi chỉ sử dụng công nghệ 32-bit, và đồ họa Adreno 420 trên Galaxy Note 4 hiện tại.

Tuy nhiên, một số nguồn tin nói rằng phiên bản Note 4 mới này sẽ chỉ có mặt ở Hàn Quốc và dành cho các nhà mạng lớn ở nước này. Bên cạnh đó, chiếc Galaxy Note 4 chạy chip Snapdragon 810 cũng có thể xuất hiện sau cả Galaxy S6 dự kiến sẽ được ra mắt đầu năm tới.

Cách đây không lâu cũng có một số thông tin cho rằng Qualcomm có thể gặp phải những rắc rối nhất định với chip Snapdragon 810, nhưng nhà sản xuất này đã bác bỏ tất cả và khẳng định chip mới sẽ ra mắt đúng hẹn.

Theo Nguyễn Thanh (GSM/Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang