Samsung Galaxy Chat giá rẻ sắp đến VN

Chỉ vài ngày sau khi bị rò rỉ, Samsung đã chính thức công bố điện thoại thông minh mới nhất của mình là chiếc GT-B5330 hay còn có tên gọi khác là Galaxy Chat.

Theo dự kiến, điện thoại thông minh Galaxy Chat sẽ không chạy Android 4,0 Ice Cream Sandwich ngay khi ra mắt, mà sẽ được cập nhật sau đó một thời gian.

Samsung Galaxy Chat giá rẻ sắp đến VN - 1

Điện thoại Samsung Galaxy Chat sắp đến Việt Nam

Máy được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 3 inch với độ phân giải 240 × 320 pixel kết hợp với bàn phím vật lý QWERTY, tính năng này hỗ trợ tốt việc soạn thảo văn bản và gửi thư điện tử. Ngoài ra, còn phải kể đến ứng dụng Samsung ChatON, cùng phím truy cập chuyên dụng tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, điện thoại Galaxy Chat còn có một camera 2 megapixel, bộ nhớ trong dung lượng 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, và một pin 1200 mAh.

Với những thông số kỹ thuật kể trên, Samsung Galaxy Chat chắc chắn sẽ sở hữu một mức giá khá rẻ, và nhắm đến những thị trường mới nổi.

Trong cuộc họp báo mới đây nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết, Samsung Galaxy Chat sẽ chính thức cập bến Tây Ban Nha vào cuối tháng này, tiếp đến là những thị trường châu Âu, châu Mỹ La Tinh, Trung Đông, Trung Quốc, Đông Nam Á, và Tây Nam Á.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN