Samsung chuẩn bị "quăng lưới tóm gọn" với phiên bản Galaxy Note giá rẻ

Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 07:45 AM (GMT+7)

Dòng Galaxy Note 10 sẽ có thêm phiên bản giá phải chăng và bút S Pen, giống như Galaxy S10e giá thấp nhất trong “gia đình” Galaxy S10.

Phiên bản Galaxy Note rẻ hơn

Theo nguồn tin đến từ SamMobile, Samsung đang phát triển một thiết bị có số model SM-N770F không phù hợp với bất kỳ dòng sản phẩm nào hiện có của thương hiệu. Số model SM-Nxxx thường được gắn vào các mẫu mang nhãn hiệu Galaxy Note nhưng các thiết bị gần đây nhất của công ty lại mang số model SM-N9xx. Điều này khiến SamMobile tin rằng những gì Samsung đang phát triển tại thời điểm này có thể là một bản Galaxy Note rẻ hơn.

Samsung chuẩn bị "quăng lưới tóm gọn" với phiên bản Galaxy Note giá rẻ - 1

Galaxy Note sẽ có phiên bản giá rẻ?

Galaxy Fold sắp được phát hành mang số model SM-F900F. Tuy nhiên, “gã khổng lồ” Hàn Quốc lại đang làm việc trên một phiên bản giá cả phải chăng hơn, được gọi là SM-F700F, sẽ đến vào năm tới. Kỳ lạ là số model này lại tương đồng với số model SM-N770F bên trên.

Hiện có rất ít thông tin về thiết bị. Tuy nhiên, SamMobile đã phát hiện ra một số chi tiết cho thấy sản phẩm có bộ nhớ tiêu chuẩn 128GB.

Đây là loại điện thoại nào?

Khi nói đến việc xác định loại thiết bị này là gì, các nhà chuyên môn không dám khẳng định chắc chắn. Bên cạnh đó, vẫn có một vài khả năng.

Tin đồn cho thấy Samsung sẽ hợp nhất các dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note vào năm tới. Dòng sản phẩm kết hợp rõ ràng sẽ được gọi là Galaxy One và nó có thể bao gồm một thiết bị giống Galaxy Note 10e. Sản phẩm này có thể nằm dưới tầm Galaxy S11 và trên tầm Galaxy S11e, có khả năng sẽ đại diện cho phiên bản Galaxy Note mang bút S Pen sau này. Để giúp sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn, một số tính năng bổ sung và nâng cấp khác có thể được đưa vào.

Samsung chuẩn bị "quăng lưới tóm gọn" với phiên bản Galaxy Note giá rẻ - 2

Galaxy S10e.

Nếu đây là sự thật, điện thoại thông minh có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 cùng với loạt Galaxy S11. Ngày công bố dự kiến có thể là tại sự kiện Unpacked vào thứ Tư, ngày 19/02 năm tới. Thiết bị có thể được đặt hàng trước vào Thứ Sáu, ngày 21/02 và bắt đầu giao hàng vài tuần sau, từ Thứ Sáu, Ngày 06/03/2020.

Giá bán của máy cũng chưa được xác nhận. Nhưng giả sử Galaxy S11e bán lẻ ở mức 699 USD (khoảng 16,25 triệu đồng) như iPhone 11, Galaxy Note 10e có thể đạt mức giá 799 USD (khoảng 18,6 triệu đồng). Điều này sau đó sẽ cho phép Samsung định vị Galaxy S11 ở mức 899 USD (khoảng 20,93 triệu đồng) và Galaxy S11 + ở mức 999 USD.

Samsung chuẩn bị "quăng lưới tóm gọn" với phiên bản Galaxy Note giá rẻ - 3

Giá bán của Galaxy Note 10 vẫn khá cao.

Bút S Pen thường là lý do duy nhất khiến người tiêu dùng mua các flagship Galaxy Note so với các mẫu Galaxy S. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn chi 1.000 USD (tương đương 23,23 triệu đồng) trở lên cho điện thoại thông minh. Bằng cách giới thiệu một mẫu smartphone được định vị dưới mức tương tự như Galaxy S11e, Samsung sẽ mang bút S Pen tới nhiều người dùng hơn. Điều này có thể giúp hãng thúc đẩy doanh số và phân biệt tốt hơn các mô hình “khổng lồ” của Hàn Quốc với các mẫu của Huawei và Xiaomi.

Rất có thể, Samsung có thể công bố sản phẩm này tại Triển lãm di động toàn cầu - MWC 2020 vào tháng 2 hoặc tại bất kỳ thời điểm nào khác trong những tháng tiếp theo. Công ty Hàn Quốc cũng có thể bỏ qua thời gian đặt hàng trước do tính chất của điện thoại và sẵn sàng giao hàng ngay vào ngày công bố.

Pixel 4 XL chưa ra mắt, Youtuber người Việt đã tung video so sánh với Galaxy Note 10+

Hệ thống camera của Google Pixel 4 XL demo và Samsung Galaxy Note10 + đã được so sánh trong video mới nhất trên YouTube.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 10
Báo lỗi nội dung